ปราการหลังลิเวอร์พูล ส่งคำเตือนไปยัง แมนฯ ซิตี้ ที่กำลังไล่จี้จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก

ปราการหลังลิเวอร์พูล ส่งคำเตือนไปยัง

ปราการหลังลิเวอร์พูล ส่งคำเตือนไปยัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังไล่จี้ตำแหน่งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ซึ่งเหลือเพียงไม่กี่นัดเท่านั้น จะตัดสิน แชมป์ พรีเมียร์ลีก

    วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 ปราการหลังตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล อย่าง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ส่งคำเตือนไปยัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังไล่จี้ตำแหน่งจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งเหลือเพียง ไม่กี่นัดเท่านั้น 

    โดยทาง ลิเวอร์พูล ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 10 แต้ม ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก่อนที่ปัจจุบันจะสามารถ ลดช่องว่างเหลือเพียงแค่ 6 แต้ม ได้สำเร็จ และทางด้าน ลิเวอร์พูล เตะน้อยกว่า 1 นัด เนื่องจากสัปดาห์นี้ หงส์แดง ต้องลงชิงแชมป์ คาราบาวคัพ กับทางเชลซี ในคืนนี้ 

    “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราเคยอยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกันมาก่อน และเขาสามารถแซงเราเราได้ แต่ปีนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มันไม่มีอะไรแน่นอนหากทุกอย่างยังไม่สิ้นสุดลง และสถานการณ์นี้กำลังวิ่งไล่กดดันพวกเขา (แมนเชสเตอร์ ซิตี้)

    “ใครจะรู้ว่าพวกเราอาจจะกลับมาได้ในตอนท้าย เพราะเราเชื่อในกันและกัน เราสามารถชนะและกลับเข้าสู่ช่วงชิงแชมป์ได้อีกครั้ง และยังเหลืออีกหลายเกมที่ทำให้เรามีความหวัง จุดสำคัญของปีนี้คือการเจอกันของทั้ง 2 ทีม จะตัดสินทุกอย่าง” ฟานไดค์ กล่าว

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!