วัตฟอร์ดสั่งปลดซิสโก้ กุนซือคนแรกของพรีเมียร์ลีก

วัตฟอร์ดสั่งปลดซิสโก้ กุนซือคนแรกของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้

 

วัตฟอร์ดสั่งปลดซิสโก้ กุนซือ คนแรกของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ : สโมสรวัตฟอร์ด ประกาศแยกทางกับ ชีสโก้ มูนยอส ผู้จัดการของทีมเป็นคนแรกของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ หลังทำผลงานได้ไม่ดีในลีก โดยแข่ง 7 นัด มี 7 แต้ม

    ซิสโก้ มูนญอซ กุนซือชาวสเปน เข้ามาคุมทีมวัตฟอร์ด ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว 2020 ผลงานของเขาสามารถพาทีมได้รองแชมป์ศึกอีเอฟแอล แชมเปี้ยนชิพ คว้าตั๋วเลื่อนชั้นกลับขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง และผลงานในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เขาสามารถพาทีมทำได้ 7 แต้มจากการแข่ง 7 นัด อยู่อันดับที่ 14 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

    เกมล่าสุดที่เขาได้คุมทีมวัตฟอร์ดนั้น เขาพาทีมบุกไปแพ้ให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ดถึงบ้านด้วยสกอร์ 1-0 ในคืนวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากจบเกมได้เพียง 1 วัน เขาก็โดนปลดออกจากผู้จัดการทีมทันที

    โดยทางสโมสรได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า “ทางคณะกรรมการของสโมสรรู้สึกถึงผลงานที่บ่งชี้ได้ว่ากำลังนำทีมไปสู่ทางลบ ในช่วงเวลาที่ได้มีการร่วมงานกันทีมควรปรับปรุงอย่างชัดเจน”

    “เราขอขอบคุณ ชีสโก้ มูนยอส ที่สามารถพาทีมก้าวขึ้นมาสู่เวทีพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ได้ เราขออวยพรให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในอนาคต”

 


อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลสดวันนี้

เครดิตโดย : Line@

error: Content is protected !!