ราชันคิดหนัก

ราชันคิดหนัก เบลอาจหายเจ็บไม่ทันลงแข่งกับบาร์ซ่า ในศึกเอลกลาซิโก้ ในวันที่ 24 ตุลาคมเดือนหน้า

   ราชันคิดหนัก : ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด เจองานหนัก เมื่อแกเร็ธ เบล ดาวยิงทีมชาติเวล อาจหายไม่ทันลงแข่งในเกมเอล กลาซิโก้ กับบาร์เซโลน่า ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม เดือนหน้า

    สโมสรเรอัล มาดริด ส่อวุ่น เมื่อผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอย่าง คาร์โรล อันเชล็อตติ ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาจจะไม่สามารถส่ง แกเร็ธ เบล ลงสนามได้ ในนัดเจอกับบาร์ซ่า เนื่องจากอาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 2 เดือนในการพักฟื้นของเบล

    แกเร็ธ เบล ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาด้านขวา จากการฝึกซ้อมกับสโมสรต้นสังกัด ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนั่น ทำให้เขาต้องพลาดในเกมลา ลีกา การแข่งขันระหว่างเรอัลมาดริด กับ เซลตา บีโก้ แม้จะสามารถเอาชนะไปได้ 5-2 ก็ตาม

    และอาจจะส่งผลร้ายกว่าที่คิด เพราะว่า เบล อาจจะต้องใช้เวลาในการพักฟื้นร่างกายมากกว่า 2เดือน ซึ่งนั่น อาจจะทำให้เขาพลาดในเกมเจอกับสโมสรบาร์เซโลน่า ยอดทีมคู่ปรับตลอดกาลในเดือนหน้าอีกด้วย

    คาร์โล อันเชล็อตติ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังของสเปนอย่าง RMC ว่า “ผมไม่รู่ว่าเขาจะหายจากอาการบาดเจ็บเมื่อไหร่ เพราะว่าอาการบาดเจ็บของเขานั้น รุนแรงกว่าที่เราประเมินเอาไว้มาก”

    “ในช่วงที่ผ่านมา เขาทำทุกอย่างไว้ดี เขาทำงานอย่างหนักเพื่อสโมสร เราหวังว่า เค้าจะกลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมลงแข่งได้ในเร็วๆนี้”

    “นั่นอาจจะใช้เวลามากกว่า 2 เดือนสำหรับการพักฟื้นของเขา และอาจจะเป็นข่าวร้ายสำหรับเรา ที่ต้องเสียเชาไปในเกมพบกับบาร์เซโลน่า ยอดทีมคู่ปรับของเราอีกด้วย”

    สำหรับสโมสรเรอัลมาดริด นัดต่อไปพวกเขาจะต้องไปเยือนบาเลนเซียในคืนวันนี้ โดยตอนนนี้ พวกเขามี 11 คะแนนจากการลงแข่งทั้งหมด 4 นัด อยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนนลาลีกา เป็นรองเพียงแอตมาดิดเท่านั้น 


อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลสดวันนี้

เครดิตโดย : Line@

error: Content is protected !!