อันโตนี่ย้ายซบผีแดงอย่างเป็นทางการ

อันโตนี่ย้ายซบผีแดงอย่างเป็นทางการ

อันโตนี่ย้ายซบผีแดงอย่างเป็นทางการ

     สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศการเซ็นสัญญากับ อันโตนี่ จาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เสร็จสิ้นสมบูรณ์ และเซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 5 ปีเข้าสู่โรงละครแห่งความฝัน โดยมีอ็อปชั่นขยายเพิ่มอีก 1 ปี ที่อาจทำให้สัญญายาวไปสิ้นสุดถึงปี 2028

ปีกบราซิลเลี่ยน กล่าวว่า “นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าเหลือเชื่อในอาชีพนักฟุตบอลของผม ในการเข้าร่วมหนึ่งในสโมสรที่โดดเด่นที่สุดในโลก ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ให้ความเชื่อมั่นในตัวผม โดยเฉพาะครอบครัว โค้ชทุกคน และเพื่อนร่วมทีม เพราะผมไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้หากไม่มีพวกเขา”

“การเล่นภายใต้การคุมทีมของ เอริค เทน ฮาก ที่ อาแจ็กซ์ นั้นสมบูรณ์แบบมากๆ สำหรับผม และสำหรับพัฒนาการของผม สไตล์การเล่นฟุตบอลของเขา และการฝึกสอนของเขาได้ดึงเอาความสามารถที่ดีที่สุดในตัวผมออกมา และผมตื่นเต้นกับสิ่งที่เขาบอกกับผมเรื่องแผนการของเขาและความทะเยอทะยานที่แมนเชสเตอร์”

“ช่วงเวลาของผมที่ อาแจ็กซ์ นั้นยอดเยี่ยมมากๆ ผมรู้สึกซาบซึ้งใจเสมอสำหรับความไว้วางใจที่พวกเขามอบให้ แต่ตอนนี้ผมพร้อมแล้วสำหรับความท้าทายครั้งใหม่ และผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ร่วมเล่นกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ และทำหน้าที่ในการพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สู่ความสำเร็จ”
 
ทั้งนี้ สกายสปอร์ต สื่อดังเมืองผู้ดีได้ออกมารายงานว่า ค่าตัวของ อันโตนี่ ที่ ปีศาจแดง จ่ายให้ ยอดทีมจากลีกดัตช์ สูงลิ่วถึง 100 ล้านยูโร หรือราว 85.5 ล้านปอนด์ แบ่งเป็นก้อนหลัก 95 ล้านยูโร หรือราว 81.3 ล้านปอนด์ บวกกับส่วนเสริมตามเงื่อนไขที่ตกลงเพิ่มเติมอีก 5 ล้านยูโร หรือราว 4.2 ล้านปอนด์

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!