ลิเวอร์พูลเตรียมคว้าไลเมอร์เสริมกลาง

ลิเวอร์พูลเตรียมคว้าไลเมอร์เสริมกลาง

ลิเวอร์พูลเตรียมคว้าไลเมอร์เสริมกลาง

     หงส์แดง ลิเวอร์พูล เตรียมดำเนินการคว้าตัว คอนราด ไลเมอร์ มิดฟิลด์ทีมชาติออสเตรีย ของ แอร์เบ ไลป์ซิก ในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้

สกาย เยอรมนี รายงานว่า หงส์แดง วางแผนการใหญ่เสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายหน้าร้อนปี 2023 แต่ก็มีความจำเป็นที่จะทุ่มเงินซื้อผู้เล่นใหม่ในช่วงเดือนมกราคมนี้ด้วย โดยมี ไลเมอร์ เป็นหนึ่งในเป้าหมาย

รายงานข่าวระบุว่า สตาร์ของ แอร์เบ ไลป์ซิก ไม่มีความตั้งใจที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด แทนที่สัญญาปัจจุบันที่กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบซีซั่นนี้ นั่นทำให้สโมสรต่างแดนสามารถติดต่อเพื่อตกลงสัญญาล่วงหน้าสำหรับการเซ็นสัญญาแบบฟรีเอเย่นต์ได้ตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป
 
อย่างไรก็ตาม ยอดทีมแห่งลุ่มน้ำเมอร์ซี่ย์ไซด์ มีความพยายามที่จะคว้าตัว ไลเมอร์ ในช่วงกลางซีซั่นนี้เลย โดยพร้อมที่จะพูดคุยกับ แอร์เบ ไลป์ซิก เพื่อหาข้อสรุปเรื่องสินสอดที่เหมาะสมกันให้ได้
 
ปัจจุบัน ไลเมอร์ อยู่ในช่วงรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ และหวังว่าจะกลับมาลงสนามได้ในช่วงต้นปีหน้า ทำให้การย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายในช่วงหน้าหนาวเปิดกว้างขึ้นทันที โดยมี เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่กำลังเฝ้าจับตามองดาวเตะวัย 25 ปีอยู่เช่นกัน แต่เชื่อว่าน่าจะรอเซ็นฟรีตอนปิดฤดูกาลมากกว่า

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!