เชลซีหวนล่ากวาร์ดิโอลก่อนค่าตัวพุ่ง

เชลซีหวนล่ากวาร์ดิโอลก่อนค่าตัวพุ่ง

เชลซีหวนล่ากวาร์ดิโอลก่อนค่าตัวพุ่ง

     สิงโตน้ำเงินคราม ตกเป็นข่าวว่าได้ให้ความสนใจในตัว ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ปราการหลังตัวกลางชาวโครเอเชียของ แอร์เบ ไลป์ซิก อีกครั้งและเตรียมเดินหน้าเรื่องการคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงหน้าร้อนนี้

The Times สื่อดังเมืองผู้ดีได้ออกมารายงานว่า สิงห์บลูส์ จะต้องเริ่มคว้า แนวรับเลือดโครแอต ในตลาดซื้อขายหน้าหนาวหนหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงค่าฉีกสัญญาที่จะพุ่งไป 97 ล้านปอนด์ในปีหน้า

รายงานเผยว่า ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน ได้ให้ความสนใจ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล อีกครั้งซึ่งพวกเขาเคยต้องการก่อนหน้านี้ กองหลังชาวโครเอเชีย อยู่ในเป้าเสริมทัพของ สิงห์บลู มาตั้งแต่ปี 2017 สมัยที่เขายังเล่นให้กับทีมเยาวชนของ ดินาโม ซาเกร็บ ก่อนจะย้ายไปทัพ แอร์เบ ไลป์ซิก ในปี 2020

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เดอะบลูส์เกือบจะคว้าตัว กวาร์ดิโอล เมื่อช่วงหน้าร้อนปีที่แล้ว แต่สุดท้ายดีลกับ ไลป์ซิก ก็ล้มเหลว และตลาดซื้อขายกันเมื่อกลางปีที่แล้ว คาลิดู คูลิบาลี่ และ เวสลีย์ โฟฟานา เซ็นเตอร์แบ็ครายใหม่ได้รับการเซ็นสัญญาเข้ามาสู่ทีม และอีกรายคือ เบอนัวต์ บาเดียจิล เซ็นสัญญาในตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา

สำหรับ กวาร์ดิโอล เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วเขาได้ต่อสัญญากับ ไลป์ซิก จนถึงปี 2027 เชื่อกันว่ามีค่าฉีกสัญญามูลค่า 97 ล้านปอนด์ และคาดว่าจะเริ่มมีผลใช้งานในช่วงหน้าร้อนปี 2024
 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!