บาร์ซ่าเตรียมดึงปาวาร์เสริมแกร่ง

บาร์ซ่าเตรียมดึงปาวาร์เสริมแกร่ง

บาร์ซ่าเตรียมดึงปาวาร์เสริมแกร่ง

    ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังแห่งวงการซื้อขายนักเตะ ได้ออกมารายงานว่า เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า มีความตั้งใจที่จะคว้าตัว เบนฌาแม็ง ปาวาร์ ร่วมทีม

เส้นทางค้าแข้งของแนวรับวัย 26 ปียังคงคลุมเครืออยู่ โดยช่วงเวลาที่ผ่านมาสื่อหลายสำนักทั่วยุโรปรายงานในทำนองว่าสตาร์ชาวฝรั่งเศสมีแนวโน้มย้ายออกจาก เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค หลังจบซีซั่นนี้ ซึ่งเจ้าตัวเคยเผยผ่านสื่อแดนมักกะโรนีว่าพร้อมมองหาความท้าทายใหม่หากมีข้อเสนอที่ดียื่นเข้ามา

แม้ทาง ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค จะออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวพร้อมยืนยันว่ายอดทีมแห่งบาวาเรียต้องการให้ ปาวาร์ อยู่ค้าแข้งกับ บาเยิร์น ต่อไปในอนาคต กระนั้นยังไม่สามารถหยุดกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมได้

โดยฝั่ง โรมาโน่ เผยว่า เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ล็อกเป้า ปาวาร์ ให้เป็นทางเลือกลำดับต้นๆ ของทีม แต่ทุกอย่างยังคงขึ้นอยู่กับเงื่อนไขปัจจัยต่างๆ อาทิ ค่าตัวหรือท่าทีของฝั่งผู้เล่น ซึ่งต้องนำมาพิจารณาร่วมกันหลังจากนี้

อย่างไรก็ตาม สื่อเมืองเบียร์บางเจ้าระบุว่า บาร์ซ่า ได้มีการติดต่อไปยังเอเย่นต์ของผู้เล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วและแจ้งถึงความสนใจ โดยสัญญาของ ปาวาร์ กับ ยักษ์ใหญ่แห่งบุนเดสลีกา มีไปจนถึงกลางปี 2024 เท่านั้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!