เชลซีสนดึงอันเชล็อตติคุมทีม

เชลซีสนดึงอันเชล็อตติคุมทีม

เชลซีสนดึงอันเชล็อตติคุมทีม

    ยิ่งการค้นหาผู้จัดการทีมเชลซีดำเนินไปนานเท่าไหร่ ท็อดด์ โบห์ลี่ และบอร์ดบริหารของเขาก็ยิ่งไม่วี่แววเกี่ยวกับประเภทของผู้จัดการทีมที่พวกเขาต้องการนำทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลหน้า กับอดีตนายใหญ่ของ เอฟเวอร์ตัน และ เชลซี คาร์โล อันเชลอตติ ตอนนี้ดูเหมือนจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อว่าที่กุนซือคนต่อไป

หลังจากไล่ เกรแฮม พอตเตอร์ออกไปเพียงไม่กี่เดือนหลังจากเซ็นสัญญากับเขา สโมสรได้แต่งตั้ง แฟรงค์ แลมพาร์ด คุมทีมจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้

หากอดีตตำนานกองกลางของ สิงห์บลูส์ สามารถคว้าชัยชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกที่ไม่น่าเป็นไปได้ ซึ่งอาจหมายถึงการเอาชนะ เรอัล มาดริด ของ อันเชล็อตติ ในเกมฟุตบอลถ้วยใบใหญ่ของยุโรป มีความเป็นไปได้ที่เขาจะได้งานของผู้จัดการทีมคนเก่ากลับคืนมา

เห็นได้ชัดจากการแถลงข่าวเปิดตัวว่าเขารักสโมสรแห่งนี้ และเขาควรได้เรียนรู้อะไรมากมายหลังจากความล้มเหลวที่สัมพันธ์กันในช่วงก่อนหน้านี้ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ และ เอฟเวอร์ตัน

จูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ และ หลุยส์ เอนริเก้ ถูกตัดออกแล้ว ตาม เดอะเทเลกราฟ และตอนนี้เราสามารถเพิ่ม อันเชล็อตติ ลงในไปในโผได้

หากเขาไม่สามารถนำทีมแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีกไปสู่ชัยชนะอีกครั้ง มีโอกาสที่เขาจะถูก โลส บลังโกส ประกาศแยกทางและจากแหล่งข่าวของ อีเอสพีเอ็น เขาจะถูก เชลซี พิจารณาให้กลับมาดำรงตำแหน่งอีกครั้งหลังจากเคยคุมทีมในปี 2010

โปรไฟล์ของกุนซือชาวอิตาลีนั้นชัดเจนแม้ว่าเขาจะมีบุคลิกและกลยุทธ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจากคนอื่นๆ ที่กล่าวถึง ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โบห์ลี่ และผู้อำนวยการของเขาจะตัดสินใจว่าควรดำเนินการอย่างไรต่อไปสำหรับการแต่งตั้งตำแหน่งผู้จัดการทีมแบบถาวร

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!