มาดริดปฎิเสธคืนเงินค่าตั๋วนัดชิงยูฟ่าปีก่อน

ซาเน่เจ็บส่อชวดดวลเปแอสเช

มาดริดปฎิเสธคืนเงินค่าตั๋วนัดชิงยูฟ่าปีก่อน

มาดริดปฎิเสธคืนเงินค่าตั๋วนัดชิงยูฟ่าปีก่อน

มาดริดปฎิเสธคืนเงินค่าตั๋วนัดชิงยูฟ่าปีก่อน

มาดริดปฎิเสธคืนเงินค่าตั๋วนัดชิงยูฟ่าปีก่อน

    เรอัล มาดริด ปฏิเสธแผนการของยูฟ่าที่จะคืนเงินค่าตั๋วนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2022 ให้กับแฟนๆ โดยมองว่ายังไม่เพียงพอ

มาดริดปัดข้อเสนอไม่เพียงพอองค์กรที่ไม่ดีทำให้เกิดความโกลาหลก่อนรอบชิงชนะเลิศแฟน ๆ 20,000 คนพร้อมที่จะรับเงินคืน

เกิดอะไรขึ้น? ยูฟ่าประกาศเมื่อวันอังคารว่าจะคืนเงินค่าตั๋วของแฟนบอลที่เข้าชมนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2022 ตราบใดที่พวกเขาปฏิบัติตามข้อกำหนดหลังจากรายงานอิสระกล่าวโทษองค์กรสำหรับความเสียหายที่เกิดจากการจัดตารางการแข่งขันรอบสุดท้ายอย่างเร่งรีบ ประมาณเก้าเดือนหลังจากเหตุการณ์

แฟนบอลลิเวอร์พูลถูกตำรวจท้องที่ยิงแก๊สน้ำตา ต่อคิวอันตรายนอกสนามและรุมทำร้าย เพื่อเป็นการตอบโต้ ยูฟ่ายืนยันว่าจะชดเชยค่าตั๋วให้แฟนบอล ตราบใดที่พวกเขาสามารถแสดงหลักฐานว่าพวกเขาเข้าไปในสนามในเวลาที่กำหนด

สิ่งที่พวกเขากล่าวว่า: “น่าเสียใจที่สโมสรของเราเชื่อว่าข้อเสนอของยูฟ่าซึ่งประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้นไม่เพียงพอ มันประกอบด้วยการคืนเงินค่าตั๋วเท่านั้น ซึ่งขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตามข้อกำหนดต่างๆ รวมถึงการแสดงหลักฐานการ เวลาในการเข้าถึงสนาม” สโมสรกล่าวในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ

พวกเขายังประกาศว่าพวกเขาจะไม่ให้ความร่วมมือกับข้อเสนอของยูฟ่า: “เรอัล มาดริดได้ตัดสินใจที่จะไม่ให้ความร่วมมือในขั้นตอนการจำกัดการชดเชยที่เสนอโดยยูฟ่า ซึ่งเราขอให้แก้ไขสถานการณ์และรับผิดชอบอย่างเต็มที่”

ภาพใหญ่ขึ้น : ในที่สุดยูฟ่าก็ยอมรับความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์วุ่นวายทั้งก่อน ระหว่าง และหลังรอบชิงชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากตำหนิแฟนบอลมากว่าครึ่งปี รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งแต่เดิมควรจะจัดขึ้นในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ถูกย้ายออกไปหลังจากการรุกรานยูเครนของรัสเซีย การวางแผนที่แย่ทำให้เกมเริ่มล่าช้าไป 36 นาที และแฟนบอลจำนวนหนึ่งต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลท่ามกลางความโกลาหลนอกสนาม

อะไรต่อไปสำหรับ เรอัล มาดริด และ ยูฟ่า? ยูฟ่ายังไม่ได้ออกการตอบสนองต่อคำแถลงของ เรอัล มาดริด

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ