สาลิกาดงสนกระชากเนย์มาร์เสริมรุก

สาลิกาดงสนกระชากเนย์มาร์เสริมรุก

สาลิกาดงสนกระชากเนย์มาร์เสริมรุก

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่าอาจถูกล่อลวงเข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะสำหรับการคว้าตัวซุปเปอร์สตาร์ของ ปารีส แซ็ง-แฌร์แม็ง อย่าง เนย์มาร์ จูเนียร์ ในอนาคตอันใกล้

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ นิวคาสเซิ่ล ต้องการเซ็นสัญญากับ เนย์มาร์ จาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ดาเมช เชธ นักข่าวของสกาย กล่าวว่าสิ่งนี้ไม่สามารถตัดออกไปได้ทั้งหมด แม้ว่าจะดูไม่สอดคล้องกับนโยบายการซื้อตัวผู้เล่นของ เดอะแม็กพาย ก็ตาม

แม้จะมีความมั่งคั่งมากมายอยู่เบื้องหลังพวกเขา แต่เจ้าของทีม นิวคาสเซิล ดูเหมือนจะไม่ได้ตั้งเป้าหมายความสำเร็จในชั่วข้ามคืน แต่แทนที่จะสร้างด้วยการเซ็นสัญญาอย่างชาญฉลาดของผู้เล่นอายุน้อยในขณะที่พวกเขาสร้างทีมสำหรับอนาคต

แน่นอนว่าคนอย่าง เนย์มาร์ ไม่เหมาะกับสิ่งนั้น และการปรากฏตัวของเขาอาจรบกวนห้องแต่งตัวได้ แม้ว่า เชธ ยังคงบอกกับ กีฟมีสปอร์ต ว่ามันอาจเป็นโอกาสที่ดึงดูดใจสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ในบางจุด

“ปัจจัยอื่น ๆ ที่คุณต้องพิจารณาเช่นกันคือ นิวคาสเซิล ได้ตั้งใจทำแบบนั้นจริง ๆ ใช่ไหม” เขากล่าว

“แต่จะมีเวลาที่พวกเขาคิดว่า ใช่ เรายังต้องการทำแบบนี้ต่อไป และสร้างอย่างช้าๆ แต่อาจจะเซ็นสัญญาปะรำที่ใดที่หนึ่งด้วยหรือไม่? นั่นจะทำให้ทุกคนนั่งลงและคิดว่า ‘ว้าว นี่เป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่'”

คงจะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอนที่จะได้เห็นพรสวรรค์โดยธรรมชาติและผู้เล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่าง เนย์มาร์ ในพรีเมียร์ลีก แม้ว่าจะไม่ได้เขามาในช่วงที่ดีสูงสุดของของเขาก็ตาม

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!