ผีแดงยังไม่ยกธงขาวดึงเว็กฮอร์สท์

ผีแดงยังไม่ยกธงขาวดึงเว็กฮอร์สท์

ผีแดงยังไม่ยกธงขาวดึงเว็กฮอร์สท์

    ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงไม่ยกธงขาวกับการพยายามคว้าตัว เวาท์ เว็กฮอร์สท์ หัวหอกร่างยักษ์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ แม้กำลังเผชิญความยุ่งยากในการคว้าตัวแข้งรายนี้ก็ตาม

แมนฯ ยูไนเต็ด พูดคุยกับทาง เบิร์นลี่ย์ ต้นสังกัดของ เว็กฮอร์สท์ ไปแล้ว ถึงเรื่องการยืมตัวแข้งวัย 30 กะรัตมาเล่นในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงครึ่งหลังของซีซั่นนี้ แต่อุปสรรคสำคัญคือเจ้าตัวมีสัญญายืมตัวตลอดฤดูกาลกับ เบซิคตัส ยักษ์ใหญ่จากตุรกี

เดลี่ เมล สื่อดังแดนผู้ดี ได้ออกมารายงานว่า ปัญหาสำคัญของ ผีแดง คือ เบิร์นลี่ย์ ไม่มีอ็อปชั่นในการยุติสัญญายืมตัวของ เว็กฮอร์สท์ ในเดือนมกราคม ขณะที่ เบซิคตัส ก็แสดงความชัดเจน จะไม่ยอมยกเลิกสัญญากลางฤดูกาลแน่ แต่ทุกอย่างสามารถเจรจากันได้ หากมีค่าชดเชยจำนวนที่เหมาะสม
 
มีการคาดการณ์ว่า ยอดทีมจากแดนไก่งวง จะยอมรับเงินชดเชยจำนวน 2 ล้านปอนด์เพื่อยุติสัญญายืมตัว เว็กฮอร์สท์ แต่ทาง เบซิคตัส ยืนยันแล้วว่าเรื่องดังกล่าวไม่มีมูลความจริง
 
สำหรับ เว็กฮอร์สท์ มีผลงานที่ดีกับ เบซิคตัส ซัดไป 9 ประตูจาก 18 นัด และทีมดังแห่งอิสตันบูลมีอ็อปชั่นซื้อขาดในราคา 8.5 ล้านปอนด์ช่วงหน้าร้อน แต่สถานการณ์ตอนนี้ดาวเตะชาวดัตช์อยากย้ายไปเล่นกับ ยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ อย่างเต็มที่

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!