เชลซีซุ่มพบเอเย่นต์กาบี้

เชลซีซุ่มพบเอเย่นต์กาบี้

เชลซีซุ่มพบเอเย่นต์กาบี้

     อนาคตของ กาบี้ ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามอยู่ในปัจจุบัน และหากสิ่งต่าง ๆ จบลงที่ บาร์เซโลน่า สำหรับแข้งดาวรุ่งรายนี้ เชลซี ก็เป็นสโมสรหนึ่งที่พร้อมจะฉวยโอกาสนี้

มิดฟิลด์รายนี้อาจกลายเป็นแข้งฟรีเอเย่นต์ในช่วงซัมเมอร์ เนื่องจาก บาร์เซโลน่า ไม่สามารถต่อสัญญาฉบับใหม่ของแข้งวัย 18 ปีได้ในปัจจุบัน เนื่องจากปัญหาทางการเงินของพวกเขา ดังนั้นสัญญาฉบับใหม่นี้จะกลายเป็นโมฆะ

อาส รายงานว่า คริสโตเฟอร์ วิเวลล์ ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ เชลซี ได้พบกับ อิวาน เดลา เปน่า เอเยนต์ของ กาบี้ เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนในกรุงมาดริด เพื่อแสดงความต้องการที่จะเซ็นสัญญาแข้งทีมชาติสเปน

การประชุมดังกล่าวดำเนินไปได้ด้วยดี และอีกการประชุมหนึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เนื่องจากยอดสโมสรจากลอนดอนพยายามที่จะเจรจาล่วงหน้า

รายงานระบุว่า กาบี้ รู้สึกผิดหวังอย่างมากกับวิธีการจัดการเรื่องสัญญาของเขา และไม่รู้สึกว่า บาร์เซโลน่า ให้ความสำคัญกับประเด็นนี้อย่างที่สมควรได้รับ

นอกจากนี้ สิงห์บลูส์ ยังสามารถเพิ่มโอกาสในการบรรลุข้อตกลงด้วยการจ้าง หลุยส์ เอ็นริเก้ เป็นกุนซือคนใหม่ โดยทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันในนามทีมชาติสเปน

นี่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับ เชลซี หากพวกเขาทำสำเร็จ แต่เจ้าตัวต้องการอยู่กับ เจ้าบุญทุ่ม ต่อไป และสโมสรแห่งคาตาลันจะทำทุกอย่างเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!