งูใหญ่กังวลเรื่องความฟิตลูกากู

งูใหญ่กังวลเรื่องความฟิตลูกากู

งูใหญ่กังวลเรื่องความฟิตลูกากู

     งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน กังวลความฟิตของหัวหอกร่างยักษ์อย่าง โรเมลู ลูกากู และมีความเป็นไปได้ที่จะพิจารณาเรื่องการยุติการยืมตัวแข้งรายนี้ต่อไปในอนาคต

หัวหอกชาวเบลเยียมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในการย้ายกลับมาคำรบสอง โดย งูใหญ่ ตกลงยืมตัวมาจาก เชลซี เมื่อกลางปีที่แล้ว แต่ฟอร์มการเล่นในฤดูกาลนี้ลงสนามรับใช้ต้นสังกัด 7 เกม ซัดไปได้เพียง 2 ประตูกับ 1 แอสซิสต์เท่านั้น

ล่าสุดกองหน้าวัย 29 กะรัตยังได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมดวล มอนซ่า ซึ่งถือเป็นการบาดเจ็บครั้งที่ 3 ในซีซั่นนี้ของเจ้าตัว

ทำให้ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต รายงานว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังกังวลเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งสภาพร่างกายของผู้เล่นและผลงานส่วนตัวอันน่าผิดหวัง ซึ่งอาจจะส่งผลต่ออนาคตของเจ้าตัว

ชัดเจนว่า เนรัซซูรี่ รวมไปถึง ซิโมเน่ อินซากี้ ผิดหวังกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะสภาพความฟิตของ ลูกากู ที่แทบจะไม่พร้อมช่วยทีมเลยในฤดูกาลนี้

ในรายงานยังระบุต่อไปว่า บิ๊กตู้ ต้องการเวลาในการฟื้นตัวและเพิ่มระดับความฟิตเพื่อให้กลับมาเฉียบคมดังเดิม แต่เรื่องดังกล่าวกำลังสร้างความกังวลในทีมเพราะสโมสรไม่มีเวลามากพอในการรอเขาคืนฟอร์มเก่ง

แม้เคยมีรายงานว่าทาง งูใหญ่ ได้ตกลงกับ เชลซี พร้อมขยายระยะเวลาของสัญญายืมตัวออกไป แต่หากสถานการณ์ของ ลูกากู ยังเป็นเช่นนี้ต่อไป อาจจะส่งผลให้ อินเตอร์ ไม่ต่อสัญญาการยืมตัว

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!