สองยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์หวังเซ็นจู๊ด

สองยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์หวังเซ็นจู๊ด

สองยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์หวังเซ็นจู๊ด

  การแข่งขันสำหรับ Jude Bellingham กำลังจะสิ้นสุดลงและมีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีโอกาสภายนอกที่จะเซ็นสัญญากับทีมชาติอังกฤษ

จากคำกล่าวของ Patrick Berger ผู้จัดการทีม Man United Erik ten Hag ต้องการให้มิดฟิลด์ของ Dortmund ร่วมงานกับ Casemiro ในฤดูกาลหน้าและจะทำสิ่งสุดท้ายเพื่อโน้มน้าวใจวัยรุ่นให้ย้ายไปที่ Old Trafford ในช่วงซัมเมอร์นี้

ตามรายงานของแมนเชสเตอร์อีฟนิ่งนิวส์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งระบุว่าปีศาจแดงยังคงเชื่อว่าพวกเขาสามารถส่งดาวเตะทีมชาติอังกฤษได้ และเทน ฮากจะทอยผู้เล่นคนที่สองก่อนที่เขาจะตัดสินใจขั้นสุดท้าย

แมนฯ ซิตี้ และ เรอัล มาดริด เป็นตัวเต็งในการแย่งตัว เบลลิงแฮม และมันจะเป็นการย้ายทีมที่ยากมากสำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่จะดึงตัวออกจากทีม เพราะถือว่าช้ามากที่จะเข้าร่วมทีม

นอกเหนือจากนี้ ยักษ์ใหญ่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์คาดว่าจะเซ็นสัญญากับกองหน้าระดับท็อปคลาสในช่วงซัมเมอร์นี้ และหนึ่งในนั้นก็คือแฮร์รี่ เคน หรือวิคเตอร์ โอซิมเฮน ที่จะดึงตัวพวกเขากลับมามากกว่า 100 ล้านปอนด์

การเซ็นสัญญากองหน้ากับเบลลิงแฮมจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่า 200 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ และหากยูไนเต็ดจำเป็นต้องจัดการเรื่องอื่น สิ่งนี้จะกลายเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!