อลิสซงชี้หงส์ขาดทัศนคติหลังพ่ายชุดขาว

อลิสซงชี้หงส์ขาดทัศนคติหลังพ่ายชุดขาว

อลิสซงชี้หงส์ขาดทัศนคติหลังพ่ายชุดขาว

    อลิสซง เบ็คเกอร์กล่าวว่าลิเวอร์พูลมี ‘การขาดทัศนคติ’ ในเกมเลกสองที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อเรอัล มาดริดในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

หงส์แดงเข้าสู่เกมที่ซานติอาโก เบร์นาเบวด้วยการปีนภูเขาหลังจากแพ้เลกแรกที่แอนฟิลด์ 5-2 และพวกเขาไม่ได้เข้าใกล้การปีนขึ้นไปเลย แพ้ 1-0 ในคืนวันพุธด้วยประตูของคาริม เบนเซมา .

ผู้เล่นคนหนึ่งที่สร้างความประทับใจในเลกที่สองคือผู้รักษาประตู Alisson นักเตะหมายเลข 1 ของลิเวอร์พูลเซฟได้อย่างยอดเยี่ยมในค่ำคืนนี้ ที่โดดเด่นที่สุดคือการโยนบอลระยะไกลจากเอดูอาร์โด คามาวินกาไปชนคาน

อลิสซงให้สัมภาษณ์กับ TNT Sports หลังจบเกมว่าเขารู้สึกภูมิใจกับความพยายามของเขาที่เบร์นาเบวและค่อนข้างผิดหวังกับเพื่อนร่วมทีม

“ผมสวมเสื้อลิเวอร์พูล ผมจะลงเล่นกับเรอัล มาดริด ที่ซานติอาโก้ เบร์นาเบว อย่างน้อยที่สุดที่ผมต้องทำคือทำให้ดีที่สุด นั่นคือความคิดของผม ผมเชื่อว่าผมทำดีที่สุดแล้ว ผมออกจากที่นี่พร้อมกับ หัวใส และตอนนี้พูดในฐานะทีม เรามีอีกมาก ที่ต้องทำ และฤดูกาลที่ขึ้นๆ ลงๆ นี้ ทุกช่วงเวลาล้วนมีเหตุผลของมัน

“เรามีอาการบาดเจ็บ ผมคิดว่าเราไม่ชอบพูดถึงมันในวงการฟุตบอล เราจะไม่ใช้มันเป็นข้อแก้ตัว แต่การบาดเจ็บทำให้เราเจ็บปวดอย่างแน่นอน ตอนนี้เราเหลือผู้เล่นแค่คนเดียว ดังนั้นนั่นจึงไม่ใช่ข้อแก้ตัวอีกต่อไป เป็นแบบนี้มาเดือนกว่าแล้ว

“เรามีเกมที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่งกับยูไนเต็ด หลังจากนั้นไม่นาน เกมที่อธิบายไม่ได้กับบอร์นมัธ และในเกมกับเรอัล มาดริด มันไม่ใช่ว่าเราเล่นได้ไม่ดี แต่เราเล่นได้ไม่เพียงพอที่จะเสมอกัน มีทัศนคติที่ขาดหายไปมากในส่วนของเรา”

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!