คอนเต้ไม่รีบคุยสัญญาใหม่สเปอร์ส

คอนเต้ไม่รีบคุยสัญญาใหม่สเปอร์ส

คอนเต้ไม่รีบคุยสัญญาใหม่สเปอร์ส

     อันโตนิโอ คอนเต้ โค้ชชาวอิตาเลียน ไม่เร่งรีบคุยเรื่องการต่อสัญญากับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดยเลื่อนการหารือเรื่องดังกล่าวกับต้นสังกัดออกไปแล้ว

ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า คอนเต้ ไม่ต้องการพูดเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในช่วงเวลานี้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่มีโปรแกรมอัดแน่น และต้องการมีสมาธิกับเกมในสนามมากกว่า

สัญญาปัจจุบันของ คอนเต้ ในถิ่น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม มีอายุถึงกลางปีหน้า หรือจนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น หลังจากเซ็นสัญญาระยะเวลา 18 เดือนเข้ามาคุมทีมต่อจาก นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 อย่างไรก็ตาม สโมสรยังคงมีเงื่อนไขต่ออายุสัญญาเพิ่มอีกหนึ่งฤดูกาล

แต่ถึงกระนั้น สเปอร์ส ก็ต้องการเปลี่ยนสัญญาฉบับใหม่ให้กับ คอนเต้ เพื่อรับประกันเรื่องอนาคตโดยเร็ว โดย ตุ๊ตโต้สปอร์ต รายงานอีกว่า เส้นตายของสโมสรในการพูดคุยเรื่องสัญญาใหม่มีถึงเดือนมกราคมปีหน้าเท่านั้น

ทั้งนี้ คอนเต้ ยังคงอยู่ในสายตาของ พาเวล เนดเวด รองประธานสโมสร ยูเวนตุส ที่อยากได้กลับมาคุมทีมในฤดูกาล 2023-24 แม้ว่าที่ผ่านมาโค้ชจอมเฮี้ยบมีปัญหาขัดแย้งกับประธานสโมสร อันเดรีย อันเญลลี่ ก็ตาม

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!