เชลซีหวังส่งเมาท์บวกเงินเซ็นเฟลิกซ์ถาวร

เชลซีหวังส่งเมาท์บวกเงินเซ็นเฟลิกซ์ถาวร

เชลซีหวังส่งเมาท์บวกเงินเซ็นเฟลิกซ์ถาวร

     เจา เฟลิกซ์ ทำผลงานได้น่าพอใจระหว่างย้ายมาเล่นแบบยืมตัวกับ สิงห์บลูส์ จนมีรายงานออกมาว่า ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน มีความต้องการที่จะเซ็นแบบถาวรกับแนวรุกของ ตราหมี

มาร์ก้า ดังของสเปน ได้ออกมารายงานเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่า ท็อดด์ โบห์ลี่ย์ มหาเศรษฐีเจ้าของสโมสร เชลซี กำลังวางแผนเซ็นสัญญาแบบถาวรกับ เจา เฟลิกซ์ โดยพร้อมแนบ เมสัน เมาท์ บวกเงินอีก 80 ล้านยูโรแก่ แอต. มาดริด แต่ฝั่ง ตราหมีต้องการเฉพาะเงินสดใกล้เคียงกับยอดที่พวกเขาจ่ายให้ เหยี่ยวลิสบอน จำนวน 127 ล้านยูโรตอนเซ็นสัญญากับผู้เล่นในช่วงหน้าร้อนปี 2019 

เจา เฟลิกซ์ ย้ายมาเล่นกับ ทีมสีน้ำเงินแห่งกรุงลอนดอน ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน มูลค่า 10-12 ล้านยูโร โดยไม่มีอ็อปชั่นเซ็นถาวร แต่เวลานี้ เชลซี มีความต้องการที่จะเซ็นสัญญาถาวรกับแนวรุกวัย 23 ปี ขณะเดียวกันผู้เล่นก็เปิดใจว่าต้องการอยู่กับ เดอะบลูส์ ต่อไปเช่นกัน

ตามรายงานระบุว่าค่าตัวของ เจา เฟลิกซ์ อยู่ที่ 80 ล้านยูโร โดยคำนึงถึงมูลค่ายืมตัว 10-12 ล้านยูโร ขณะที่ โบห์ลี่ย์ ต้องการลดการจ่ายเงินสดด้วยการส่ง เมาท์ สตาร์รูปหล่อทีมชาติอังกฤษเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของดีลดังกล่าวด้วย

อย่างไรก็ตาม มิเกล อังเคล คีล มาริน CEO ของ โลส โรฆีบลังโกส คาดหวังถึงการรับเฉพาะเงินสดจากการขาย เฟลิกซ์ ออกจากทีมเท่านั้น ซึ่งจะประมาณใกล้เคียงกับ 127 ล้านยูโรตอนที่พวกเขาจ่ายให้กับ เบนฟิก้า ในช่วงหน้าร้อนปี 2019

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด888

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!