กาบี้หวังอยู่บาร์ซ่าต่อแม้เผชิญปัญหา

กาบี้หวังอยู่บาร์ซ่าต่อแม้เผชิญปัญหา

กาบี้หวังอยู่บาร์ซ่าต่อแม้เผชิญปัญหา

     กาบี้บอกกับบาร์เซโลน่าว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะออกจากสโมสรแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้จะเผชิญกับปัญหาเรื่องการลงทะเบียนเป็นผู้เล่นของ บาร์เซโลน่า

นักเตะวัย 18 ปีตกลงเงื่อนไขสัญญาใหม่ 4 ปีใหม่กับบาร์เซโลน่า ซึ่งรวมค่าฉีกสัญญา 1 พันล้านยูโร ในเดือนกันยายน 2022 แต่สโมสรยังไม่ได้ลงทะเบียนสัญญาฉบับใหม่อย่างเป็นทางการกับลา ลีกา

ลาลีกาปิดกั้นการลงทะเบียนข้อตกลงเนื่องจากปัญหาทางการเงินของสโมสรเมื่อเร็ว ๆ นี้และหลังจากที่ Blaugrana แพ้การอุทธรณ์ของศาลเกี่ยวกับคำตัดสิน กาบี้ สามารถออกจากทางเทคนิคได้เมื่อสิ้นสุดสัญญาเยาวชนปัจจุบันของเขาในเดือนมิถุนายน

อย่างไรก็ตาม  เข้าใจดีว่า กาบี้ ไม่ต้องการออกจากสโมสรแบบฟรีๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ และกระตือรือร้นที่จะเล่นให้ทีมของ ชาบี หลังจากจบฤดูกาล 2022/23

ก่อนเซ็นสัญญาใหม่ในเดือนกันยายน มิดฟิลด์พรสวรรค์ปฏิเสธข้อเสนอจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และบาเยิร์น มิวนิค คงต้องรอดูกันต่อไปว่าสโมสรเหล่านี้จะกลับมาแสดงความสนใจในตัว Gavi อีกครั้งหรือไม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

เรเลโว่ สื่อสเปนรายงานว่า แม้ว่าคำอุทธรณ์ของพวกเขาจะถูกปฏิเสธโดยศาล แต่บาร์เซโลน่ายังคงมั่นใจว่าจะได้รับการจดทะเบียนสัญญาฉบับใหม่ให้กับนักเตะทีมชาติสเปนก่อนที่สัญญาเยาวชนของเขาจะหมดลงในเดือนมิถุนายน

มิดฟิลด์รายนี้ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในเสาหลักที่จะสร้างบาร์เซโลน่าของชาบี โดยสโมสรแสดงความศรัทธาในตัวนักเตะด้วยการมอบเสื้อหมายเลข 6 อันเลื่องชื่อให้กับเขาเมื่อต้นฤดูกาลนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!