เซอร์จิมเดินทางมาถึงโอลด์แทรฟฟอร์ด

เซอร์จิมเดินทางมาถึงโอลด์แทรฟฟอร์ด

เซอร์จิมเดินทางมาถึงโอลด์แทรฟฟอร์ด

     เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เดินทางมาถึงโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการเทคโอเวอร์ สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

90min เปิดเผยเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ทั้ง แรตคลิฟฟ์ และผู้ประมูลคู่แข่ง จัสซิม บิน ฮาหมัด อัล  ธานี ได้รับเชิญไปที่ แมนเชสเตอร์ สำหรับขั้นตอนต่อไปของการเจรจา เช่นเดียวกับผู้ประมูลรายอื่นที่ยังไม่เปิดเผยชื่อ

ตอนนี้ สำนักข่าวบีบีซี ได้จับภาพของ แรตคลิฟฟ์ ที่เดินทางมาถึง โอลด์แทรฟฟอร์ด ก่อนพูดคุยกับ ริชาร์ด อาร์โนลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

แรตคลิฟฟ์ พร้อมด้วยคณะผู้แทนจาก INEOS คาดว่าจะได้รับชม โอลด์แทรฟฟอร์ด และการนำเสนอเกี่ยวกับภูมิทัศน์ของสโมสร

มหาเศรษฐีชาวอังกฤษซึ่งเป็นเจ้าของสโมสรนีซในฝรั่งเศส เดินทางมาเยือนยูไนเต็ดเพียงไม่กี่วันหลังจากที่อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ประธานยูฟ่ายอมรับว่าอาจมีข้อจำกัดเพิ่มเติมที่จำกัดไม่ให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเป็นเจ้าของมากกว่าหนึ่งสโมสร

“เราไม่ได้คิดเกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเท่านั้น เรามีเจ้าของสโมสรห้าหรือหกรายที่ต้องการซื้อสโมสรอื่น เราต้องดูว่าจะทำอย่างไร” เซเฟรินบอกกับ แกรี่ เนวิลส์ ในรายการ เดอะโอเวอร์แลปส์

“ตัวเลือกคือให้คงอยู่อย่างนั้นหรือปล่อยให้พวกเขาเล่นในรายการเดียวกัน ฉันยังไม่แน่ใจ.

“เราต้องพูดเกี่ยวกับกฎระเบียบเหล่านี้และดูว่าจะทำอย่างไรกับมัน มีความสนใจในการเป็นเจ้าของหลายสโมสรมากขึ้นเรื่อยๆ เราไม่ควรพูดว่าไม่สำหรับการลงทุนสำหรับการเป็นเจ้าของหลายสโมสร แต่เราต้องดูว่ากฎประเภทใดที่เราตั้งไว้ในกรณีนี้ เพราะกฎต้องเข้มงวด”

ตัวแทนของ ชีค จัสซิม อยู่ที่ แมนเชสเตอร์ เมื่อวันพฤหัสบดี แต่ ชีค เองไม่ได้เดินทางไปที่ โรงละครแห่งความฝัน โดย สกายสปอร์ต แนะนำว่านายธนาคารชาวกาตาร์รู้สึกว่ายังเร็วเกินไปสำหรับโอกาสในการถ่ายภาพ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!