อาร์เซน่อลจ่อปิดดีลทรอสซาร์

อาร์เซน่อลจ่อปิดดีลทรอสซาร์

อาร์เซน่อลจ่อปิดดีลทรอสซาร์

     ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล มีความคืบหน้าในการเจรจาพูดคุยกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เรื่องการซื้อตัว เลอันโดร ทรอสซาร์ ปีกตัวจี้ดทีมชาติเบลเยียม ในตลาดหน้าหนาวนี้

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะ ได้ออกมารายงานว่า ปืนใหญ่ เปิดการเจรจากับ เดอะซีกัลส์ เพื่อคว้าตัว ทรอสซาร์ มาเพิ่มมิติในแดนหน้าช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้

รายงานของ โรมาโน่ ระบุว่า สถานการณ์ตอนนี้มีแนวโน้มไปในทิศทางบวก เดอะกันเนอร์ มีความคืบหน้าในการพูดคุย ตามด้วยการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการเพื่อคว้าตัว ทรอสซาร์ ในเดือนนี้

ส่วนในเรื่องสัญญาส่วนตัว นักข่าวชาวอิตาลี ยังระบุอีกว่า อาร์เซน่อล ตกลงกับ ทรอสซาร์ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

ทั้งนี้ ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนจ่าฝูงของลีกอังกฤษ ณ เวลานี้ ได้เบนเป้ามาหา ทรอสซาร์ หลังจากถูก สิงห์บลูส์ ตัดหน้าคว้าตัว มิไคโล มูดริค ดาวเตะทีมชาติยูเครน ค่าตัวสูงลิบกว่า 88.5 ล้านปอนด์ 

สถานการณ์ของ ทรอสซาร์ กับต้นสังกัด ไบรท์ตัน กำลังย่ำแย่ลงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเจ้าตัวมีปัญหากับนายใหญ่ของทีมอย่าง โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ จนถูกหั่นชื่อออกจากทีมมาสองนัดแล้ว และจับแยกซ้อมเพียงเดี่ยว แถมยังอนุญาติให้ย้ายทีมได้ในเดือนมกราคมนี้ หากได้รับข้อเสนอที่สมน้ำสมเนื้อเชื่อว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ราวๆ 25 ล้านปอนด์

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!