ผีแดงหวังต่อสัญญาใหม่เดเคอา

ผีแดงหวังต่อสัญญาใหม่เดเคอา

ผีแดงหวังต่อสัญญาใหม่เดเคอา

    ปีศาจแดง ทุ่มค่าเหนื่อยสูงที่สุด 2.5 แสนปอนด์ต่อวีค หวังให้ ดาบิด เด เคอา ขยายสัญญาอยู่ค้าแข้งในถิ่นโรงละครแห่งความฝันเป็นนายทวารหมายเลขหนึ่งของทีมต่อไป

เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังพยายามพูดคุยในเรื่องการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ เด เคอา โดยพร้อมที่จะมอบค่าเหนื่อยให้สูงสุดที่ 2.5 แสนปอนด์ต่อวีค ต่ำกว่าค่าเหนื่อยที่รับอยู่ปัจจุบัน 3.75 แสนปอนด์ต่อวีค

ผีแดง ต้องการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ เด เคอา อย่างแน่นอน แต่จะขอลดค่าจ้างลงมา ซึ่งก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่านายด่านเลือดกระทิงดุก็ยินดีตอบรับ อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ยังคงไม่มีการบรรลุข้อตกลงอย่างเป็นทางการ
 
ขณะเดียวกัน ยูไนเต็ด ก็เฝ้าจับตามอง อิลลาน เมสลีเยร์ มือกาวหนุ่มชาวฝรั่งเศสของ ยูงทอง ให้มาเป็นตัวแทนของ เด เคอา ในระยะยาว แม้ในช่วงหน้าร้อนนี้จะได้ ดีน เฮนเดอร์สัน ที่ใกล้จะหมดสัญญายืมตัวกับ เจ้าป่า กลับมา แต่ ยูไนเต็ด ก็พร้อมขายขาดหลังจากนั้น
 
ทั้งนี้ ผีแดง ยังไม่มีแผนดึงตัว เมสลีเยร์ ให้้เป็นตัวสำรองของ เด เคอา แต่ถ้าหาก ลีดส์ ยูไนเต็ด เกิดตกชั้นหลังจบซีซั่นนี้ แมฯ ยูไนเต็ด ก็จำเป็นต้องเดินหน้าทาบทามในตลาดซื้อขายนักเตะ เพื่อกันไม่ให้โกลเลือดน้ำหอมย้ายไปอยู่กับทีมอื่น

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!