มาดริดจ่อขยายสัญญาใหม่เบนเซม่า

มาดริดจ่อขยายสัญญาใหม่เบนเซม่า

มาดริดจ่อขยายสัญญาใหม่เบนเซม่า

     คาริม เบนเซม่า ยอดแข้งบัลลงดอร์ครั้งล่าสุด บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาใหม่กับ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ตามการกล่าวอ้างของสื่อแดนกระทิงดุ รอเพียงการยืนยันอย่างเป็นทางการเท่านั้น

‘กาเดน่า เซร์’ สื่อดังของสเปน ได้ออกมารายงานเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่า ราชันชุดขาว บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญากับ คาริม เบนเซม่า รอเพียงการประกาศอย่างเป็นทางการจากสโมสรเท่านั้น 

ดาวเตะเลือดน้ำหอม เข้าสู่สัญญาขวบปีสุดท้ายกับ มาดริด และมีรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่าอ็อปชั่นขยายสัญญาหนึ่งปีจะถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ หลังหัวหอกวัย 35 กะรัตคว้ารางวัล บัลลงดอร์ เมื่อปีที่แล้ว แต่คำกล่าวอ้างเหล่านั้นถูกปฏิเสธในเวลาต่อมา 

แม้ เบนเซม่า จะอายุ 35 ปีแล้วก็ตามและยังมีปัญหาเรื่องความฟิตในช่วงระยะหลัง แต่มีรายงานว่า โลส บลังโกส ต้องการขยายสัญญากับดาวยิงชาวฝรั่งเศสอีก 2 ปี และมีการระบุเพิ่มเติมว่าทั้งสองฝ่ายดีลกันลงตัวแล้วเหลือแค่การประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

หากรายงานของ ‘กาเดน่า เซร์’ เป็นจริง นั่นหมายความว่า เบนเซม่า จะอยู่ค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ไปจนถึงช่วงหน้าร้อนปี 2025 ซึ่งน่าสนใจว่ามันจะส่งผลต่อแผนการระยะยาวของสโมสรอย่างไร เนื่องจาก ยอดทีมแห่งกรุงมาดริด กำลังจะได้ เอ็นดริค เฟลีเป้ กองหน้าดาวโรจน์ชาวบราซิเลียนย้ายจาก พัลเมรัส มาร่วมทีมในช่วงหน้าร้อนปี 2024 ในขณะที่พวกเขายังวางแผนเซ็นสัญญากับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ในช่วงซัมเมอร์ปีนั้นด้วย

นอกจากดาวยิงชาวเฟร้นซ์แมนแล้ว ชุดขาว ยังต้องการขยายสัญญากับ ลูก้า โมริช และ โทนี่ โครส ออกไปอีกคนละหนึ่งปีด้วย แม้ว่าสถานการณ์ของสองกองกลางมากประสบการณ์ยังไม่มีความชัดเจนจนถึงเวลานี้ก็ตาม 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!