เทนฮากเชื่อแรชฟอร์ดต่อสัญญาใหม่ผีแดง

เทนฮากเชื่อแรชฟอร์ดต่อสัญญาใหม่ผีแดง

เทนฮากเชื่อแรชฟอร์ดต่อสัญญาใหม่ผีแดง

เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดการณ์ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงคนสำคัญของ ปีศาจแดง จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สิ่งนี้มาจาก ไอนิวส์ ที่กล่าวว่า เทนฮาก มีความหวังว่า แรชฟอร์ด จะฝากอนาคตระยะยาวของเขาไว้กับ ยูไนเต็ด หลังจากฤดูกาลอันยอดเยี่ยมของเขากับ ปีศาจแดง

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษยิงไปแล้ว 29 ประตูในทุกรายการ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ทำประตูได้ดีที่สุดนับตั้งแต่ฤดูกาล 2019/20 เมื่อเขาทำได้ 22 ประตูภายใต้การคุมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

แรชฟอร์ด ก็เหมือนกับผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกหลายคนในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งกำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ และ เทนฮาก เจ้านายของเขายอมรับว่าเขามีความหวังว่าทั้งสองฝ่ายจะสามารถตกลงข้อตกลงสัญญาใหม่ได้

“อีกครั้ง [การรอสัญญา] นี้ไม่สำคัญสำหรับฉันหรือแรชชี่ในตอนนี้ สำหรับเขา มันคือการทำประตูให้มากขึ้นในฤดูกาลนี้ และเขากำลังเล่นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และทีมกำลังมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม เราต้องได้ไปแชมเปี้ยนส์ลีกและโฟกัสกับสิ่งนั้น

“มาร์คัสอยากอยู่ต่อ เราก็อยากให้เขาอยู่ต่อ ผมคิดว่าเราจะหากันเจอ”

ปัจจุบันเป็นเขาผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดอันดับที่ 8 ของยูไนเต็ดที่ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แรชฟอร์ด หวังว่าผลงานของเขาในฤดูกาลนี้จะทำให้เขาได้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้น แต่แฟน ๆ ยูไนเต็ดทุกคนจะสนใจว่าอายุ 25 ปีจะทำผลงานสม่ำเสมอได้นานแค่ไหน ขยายเวลาการอยู่ค้าแข้งของเขาออกไป โดยที่ เทนฮาก เป็นคนได้รับผลงานที่ดีที่สุดจาก แรชฟอร์ด เมื่อเทียบกับผู้จัดการคนอื่น ๆ ที่อยู่ในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดตลอดอาชีพค้าแข้งของปีกซ้ายผีแดงรายนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!