เปดรี้โวสเปนเต็งแชมป์บอลโลก

เปดรี้โวสเปนเต็งแชมป์บอลโลก

     เปดรี้ มิดฟิลด์พลังม้าวัย 19 ปีเชื่อว่า ทัพกระทิงดุ ทีมชาติสเปน มีโอกาสประสบความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์ใหญ่อย่าง ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ช่วงปลายปีนี้

เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ มิดฟิลด์วัย 19 กะรัต ของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า เปิดเผยกับ กาเดน่า เซร์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าเจ้าตัวเชื่อว่า สเปน เป็นหนึ่งในทีมที่มีโอกาสประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลกช่วงปลายปีนี้ที่ประเทศกาตาร์เช่นกัน 

‘บางทีผู้คนอาจไม่ได้คาดหวังอะไรจากพวกเรามากนัก พวกเขาไม่เห็นเราเป็นทีมเต็ง แต่ภายใน (แคมป์) พวกเรามองว่าเราเป็นทีมเต็ง พวกเราจะไม่ได้คล้องเหรียญรางวัลโดยไม่ทำอะไรเลย ถ้าเราทำงานอย่างที่ควรทำ โอกาสจะมาถึง’ เปดรี้ กล่าว

ความกังวลสำหรับหลายคนคือในฐานะผู้เล่นกำลังสำคัญของ บาร์เซโลน่า และ สเปน นั่นทำให้ เปดรี้ มีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บเหมือนที่เคยเกิดขึ้นกับเขาในซีซั่นที่แล้ว แต่สตาร์วัย 19 ปียืนยันว่าเขามีการเตรียมความพร้อมทางร่างกายเป็นอย่างดี

‘ตัวผมทำงานหนักในด้านกายภาพ ผมยังมีพื้นที่ให้ปรับปรุง แต่ทีละเล็กละน้อย ผมกำลังเพิ่มสิ่งเล็กน้อยเข้าไปในการฝึกซ้อมในแต่ละวัน คุณไม่สามารถทำงานหนักแบบวันต่อวัน เนื่องจากภาระหนักของปฏิทินการแข่งขัน แต่คุณสามารถปรับปรุงได้เสมอ’ เปดรี้ กล่าวทิ้งท้าย

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!