ผีแดงพร้อมทุ่มเงินคว้าโอซีเมน

ผีแดงพร้อมทุ่มเงินคว้าโอซีเมน

ผีแดงพร้อมทุ่มเงินคว้าโอซีเมน

     จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ ผู้สื่อข่าวชาวอิตาเลี่ยน เชื่อว่า ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจ่ายเงินเกิน 100 ล้านยูโรเพื่อกระชากตัว วิคเตอร์ โอซีเมน มาเสริมคมในอนาคต

ดาวยิงจากนาโปลีเป็นที่สนใจของ ยูไนเต็ด ตั้งแต่หช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา กระนั้น อัซซูร่า ตั้งราคาไว้สูงทำให้สโมสรยักษ์ใหญ่ของอังกฤษต้องถอนตัวเพราะไม่พร้อมจ่ายค่าตัวตามที่ต้นสังกัดผู้เล่นตั้งไว้

กระนั้น ดิ มาร์ซิโอ สายข่าวชาวอิตาเลียนได้ให้สัมภาษณ์กับ SoccerNews.NL ที่สอบถามความเป็นไปได้ระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด และกองหน้าชาวไนจีเรียที่มีโอกาสเกิดขึ้นในอนาคต

“ผมคิดว่ามีความเป็นไปได้ที่ วิคเตอร์ โอซีเมน จะเป็นตกเป้าหมายในซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกัน เพราะทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการตัวเขาเมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา” ดิ มาร์ซิโอ ระบุ

“ถ้า นาโปลี ได้แชมป์เซเรีย อา ผมคิดว่าพวกเขาจะปล่อยผู้เล่นออกไป

“ผมคิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องทุ่มเงินอย่างน้อย 120 ล้านยูโรสำหรับการได้ตัวเขาไปครอง แต่บรรดาสโมสรจากพรีเมียร์ลีกมีแรงปรารถนาที่จะทำแบบนั้นอยู่แล้ว ดังนั้นมันจึงเกิดขึ้นได้แน่นอน”

ยูไนเต็ด ยืมตัว เวาต์ เว็กฮอร์ตส์ มาร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวเดือนนี้ แต่สื่อคาดว่า เอริก เทน ฮาก พร้อมส่งเรื่องให้สโมสรดำเนินการซื้อดาวยิงระดับแนวหน้าเข้าสังกัดหลังจบซีซั่นนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด888

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!