เกลเซอร์อาจตัดสินใจไม่ขายผีแดง

คีแรน แม็กไกวร์ กูรูด้านไฟแนนเชี่ยลของฟุตบอลเชื่อว่ามีโอกาสที่ ตระกูลเกลเซอร์ อาจจะตัดสินใจไม่ขาย ผีแดง อันเนื่องจากพวกเขาคิดว่า ยูไนเต็ด มีค่ามหาศาลบวกกับยังลุ้นคว้า 4 แชมป์ในฤดูกาลนี้
ตระกูลเกลเซอร์ ตกเป็นข่าวเรื่องขายหุ้นสโมสรในช่วงวีคที่ผ่านมา โดยมีสองเจ้าใหญ่ที่แสดงความสนใจซึ่งตกเป็นข่าวดังอย่าง ชีคห์ ยัสซิน บิน ฮาหมัด อัล ธานี ประธานธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศ กาตาร์ และ เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ อภิมหาเศรษฐีชาวแมนเชสเตอร์
อย่างไรก็ตามมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาวางอยู่บนโต๊ะนั้นยังไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับเจ้าของทีม เนื่องจากตัวเลขอยู่ที่ไม่ถึง 5,000 ล้านปอนด์ ในขณะที่ ครอบครัวเกลเซอร์ ต้องการที่ 6,000 ล้านปอนด์
ทาง คีแรน แม็กไกวร์ ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง ดิ แอธเลติก ว่ามีโอกาสที่ท้ายที่สุดแล้วตระกูลเกลเซอร์จะไม่ขาย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และจะอยู่บริหารทีมต่อไป
“ผมยังคิดว่ามันมีความเป็นไปได้มากกว่า มันเป็นไปได้เพราะว่าพวกเขา (เกลเซอร์) เชื่อว่ายูไนเต็ดมีค่ามหาศาล และหากคนอื่นไม่มองแบบนั้น ทำไมพวกเขาจะต้องขายด้วยล่ะ?” กูรูคนดังกล่าว
ในเวลานี้ ผีแดง ยังมีลุ้น 4 แชมป์หลังได้ถ้วยคาราบาว คัพมาแล้ว โดยเกมถัดไปทีมจะเป็นการพบกับ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 5 คืนวันพุธนี้
อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด
ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เบนเซม่าตกลงขยายสัญญาใหม่มาดริด

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก เชลซี VS เอฟเวอร์ตัน 2022/23
