เกลเซอร์อาจตัดสินใจไม่ขายผีแดง

เกลเซอร์อาจตัดสินใจไม่ขายผีแดง

เกลเซอร์อาจตัดสินใจไม่ขายผีแดง

     คีแรน แม็กไกวร์ กูรูด้านไฟแนนเชี่ยลของฟุตบอลเชื่อว่ามีโอกาสที่ ตระกูลเกลเซอร์ อาจจะตัดสินใจไม่ขาย ผีแดง อันเนื่องจากพวกเขาคิดว่า ยูไนเต็ด มีค่ามหาศาลบวกกับยังลุ้นคว้า 4 แชมป์ในฤดูกาลนี้

ตระกูลเกลเซอร์ ตกเป็นข่าวเรื่องขายหุ้นสโมสรในช่วงวีคที่ผ่านมา โดยมีสองเจ้าใหญ่ที่แสดงความสนใจซึ่งตกเป็นข่าวดังอย่าง ชีคห์ ยัสซิน บิน ฮาหมัด อัล ธานี ประธานธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศ กาตาร์ และ เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ อภิมหาเศรษฐีชาวแมนเชสเตอร์

อย่างไรก็ตามมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาวางอยู่บนโต๊ะนั้นยังไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับเจ้าของทีม เนื่องจากตัวเลขอยู่ที่ไม่ถึง 5,000 ล้านปอนด์ ในขณะที่ ครอบครัวเกลเซอร์ ต้องการที่ 6,000 ล้านปอนด์

ทาง คีแรน แม็กไกวร์ ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง ดิ แอธเลติก ว่ามีโอกาสที่ท้ายที่สุดแล้วตระกูลเกลเซอร์จะไม่ขาย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และจะอยู่บริหารทีมต่อไป

“ผมยังคิดว่ามันมีความเป็นไปได้มากกว่า มันเป็นไปได้เพราะว่าพวกเขา (เกลเซอร์) เชื่อว่ายูไนเต็ดมีค่ามหาศาล และหากคนอื่นไม่มองแบบนั้น ทำไมพวกเขาจะต้องขายด้วยล่ะ?” กูรูคนดังกล่าว

ในเวลานี้ ผีแดง ยังมีลุ้น 4 แชมป์หลังได้ถ้วยคาราบาว คัพมาแล้ว โดยเกมถัดไปทีมจะเป็นการพบกับ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 5 คืนวันพุธนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ