บาร์ซ่าสนใจคว้าโอริกี้

บาร์ซ่าสนใจคว้าโอริกี้ กองหน้าตัวเก่งของลิเวอร์พูล

   บาร์ซ่าสนใจคว้าโอริกี้ กองหน้าตัวเก่งของลิเวอร์พูล : สื่อชื่อดังของสเปนอย่าง RMC ได้ออกมารายงานว่าสโมสรบาร์เซโลน่าให้ความสนใจในตัวของ ดิวอก โอริกี้ ด้วยค่าตัวราว 20-25 ล้านยูโร ในตลาดมกราคมนี้

    สโมสรบาร์เซโลน่า ยอดสโมสรจากลีกลีกก้าของสเปน จำเป็นต้องหาตัวผู้เล่นใหม่ๆเข้ามาเสริมทีม หลังจากที่พวกเขาทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในช่วงหลังมานี้ ประกอบกับการเสียผู้เล่นดีๆออกไปหลายตัวอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ละหลุยส์ ซัวเรส

    ด้วยปัญหาการเงินของสโมสรที่เป็นอุปสรรคที่ร้ายแรงที่สุดสำหรับพวกเขาในเวลานี้ ทำให้ในการเสริมทีมจำเป็นต้องมีความระมัดระวังในการซื้อขายตัวนักเตะ โดยตอนนี้บาร์ซ่ามุ่งเป้าไปที่ ดิวอก โอริกี้ กองหน้าตัวเก่งของลิเวอร์พูล

    โดยในช่วงหลังมานี้ตัวของ ดิวอก โอริกี้ เองก็ไม่สามารถเบียดตำแหน่งตัวจริงมาครองได้ ทำให้เขาอาจตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมกับบาร์ซ่าภายในตลาดหน้าหนาวมกรานี้เลยก็ได้

    มีการคาดการณ์มูลค่านักเตะของ ดิวอก โอริกี้ โดยเว็บไซต์ Transfermarkt เอาไว้ที่ 15ล้านยูโรในขณะนี้ แต่นั่นอาจเปลี่ยนแปลงได้ เมื่อเว็บไซต์ Liverpooloffside ได้ออกมารายงานว่าบาร์ซ่าเองก็พร้อมจ่ายที่ราคามากกว่านั้นประมาณ 20-25 ล้านยูโร

    โอริกี้ นั้นตกเป็นข่าวการย้ายทีมตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายเขาก็อยู่กับสโมสรลิเวอร์พูลต่อ เพราะไม่มีสโมสรใดยื่นข้อเสนอเข้ามาอย่างเป็นทางการในการซื้อตัวเขา จนตัวของ เจอร์เกน คล็อปป์ เองก็สงสัยว่าทำไมสโมสรต่างๆจึงมองข้ามศักยภาพของตัวนักเตะรายนี้

    ปัจจุบัน ดิวอก โอริกี้ เหลือสัญญากับสโมสรลิเวอร์พูลอยู่อยู่อีก 1 ปี จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2022 นับเป็นเวลา 7 ปีแล้ว ที่เขาก้าวเข้ามาสู่ถิ่นแอนด์ฟิลด์ตั้งแต่ปี 2014


อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลสดวันนี้

เครดิตโดย : [email protected]

เว็บข่าวกีฬา : ข่าวกีฬาวันนี้

error: Content is protected !!