แมนยูฯ ยอมเสียลินการ์ดฟรี สื่อเผย “ปีศาจแดง” ต้องการรั้งนักเตะจนจบฤดูกาลนี้

แมนยูฯ ยอมเสียลินการ์ดฟรี : นักข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่าง แซม พิลเกอร์ รายงงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการให้ เจสซี่ ลินการ์ด อยู่กับทีมต่อจนจบฤดูกาลนี้ ถึงแม้ว่าจะเสี่ยงที่จะเสียนักเตะไปแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาล
วันนี้ 20 มกราคม 65 แซม พิลเกอร์ นักข่าวแดนผู้ดีรายงานว่าสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะเก็บ เจสซี่ ลินการ์ด มิดฟิลด์จอมซับของทีมไว้ใช้งานจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะมีความเสี่ยงที่จะเสียนักเตะไปแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาล หากนักเตะไม่ยอมต่อสัญญา
ซึ่งแข้งรายนี้เหลือสัญญากับต้นสังกัดจนถึงจบฤดูกาลนี้เท่านั้น นั่นก็คืออีก 6 เดือนข้างหน้า และก่อนหน้าที่ ได้มี 2 ทีมจากพรีเมียร์ ได้ให้ความสนใจดึงตัวเขาไปร่วมทีมทั้งนิวคาสเซิ่ลและเวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่เจ้าตัวยังคงปฏิเสธ หวังได้รับโอกาสในการลงสนามกับ แมนฯยูไนเต็ด
ในฤดูกาลนี้ เจสซี่ ลินการ์ด ในวัย 29 ปี ได้รับโอกาสในการลงสนามเป็นตัวจริงเพียง 2 เกมเท่านั้น ตามรายงานข่าวเพิ่มเติม นักเตะเองก็พร้อมอยู่กับทีมต่อไปจนถึงจบฤดูกาล หวังรอดูโอกาสในการย้ายทีมที่หลากหลายกว่านี้
อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุด
ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

บาโลกุนรอตัดสินอนาคตช่วงซัมเมอร์

วิเคราะห์บอล เอฟเอคัพ แมนฯ ซิตี้ VS แมนฯ ยูไนเต็ด 2022/23
