อุมติตี้พักอีก 3 เดือน หลังผ่าตัดข้อเท้าที่กระดูกหักเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

อุมติตี้พักอีก 3 เดือน

    อุมติตี้พักอีก 3 เดือน : สื่อท้องถิ่นชื่อดังของสเปนอย่าง มุนโด เดปอร์ติโบ รายงานว่า ซามูแอล อุมติตี้ แบ็คซ้ายตัวเก่งของบาร์เซโลน่าต้องพักยาวอีก 3 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

    วันนี้ 19 มกราคม 65 สื่อท้องถิ่นชื่อดังของสเปนอย่าง มุนโด เดปอร์ติโบ ได้รายงานความคืบหน้าของการผ่าตัดข้อเท้าของ ซามูแอล อุมติตี้ แนวรับของบาร์เซโลน่า ที่ได้รับการบาดเจ็บขณะฝึกซ้อมที่แคมป์ของสโมสร ว่าสามารถผ่านไปอย่างราบลื่น โดยเบื้องต้นแพทย์แจ้งว่า ต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 3 เดือน นั่นหมายความว่า นักเตะจะไม่สามารถช่วยเหลือทีมได้จนถึงเดือนเมษายน

  สำหรับแข้งชาวฝรั่งเศสรายนี้ ซามูแอล อุมติตี้ ย้ายจากสโมสรโอลิมปิกลียง มาร่วมทีมบาร์เซโลน่าตั้งแต่ปี 2016 เขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างเป็นที่น่าพึงพอใจ จนกระทั่งจุดเปลี่ยนของเขาเริ่มมาจากในปี 2018 ในศึกการแข่งขันฟุตบอลโลก ที่ฝรั่งเศสคว้าแชมป์ไปครองได้ในปีนั้น เขาได้รับบาดเจ็บหลังจบการแข่งขัน และร่างกายของเขาก็ได้รับผลกระทบมาโดยตลอด จนส่งผลถึงฟอร์มของเขากับสโมสรบาร์เซโลน่าหลุดจากตำแหน่งตัวจริงไป

    ซึ่งเรื่องนี้นับว่าเรื่องที่ไม่ดีนักที่เกิดขึ้นกับบาร์เซโลน่า ที่กำลังประสบกับปัญหาหลายอย่างอยู่ในขณะนี้ ซึ่งพวกเขาได้ลงค่าเหนื่อยของ อุมติตี้ หวังปล่อยนักเตะยืมตัวให้สโมสรอื่นออกไปในเดือนมกรานี้ หวังอุ้มสถาการณ์ทางการเงินของสโมสร แต่หลังจากนักเตะบาดเจ็บแบบนี้ คงเป็นไปม่ได้ที่สโมสรอื่นจะรับเขาไปใช้งาน และสัญญาของนักเตะกับสโมสรเหลืออีกถึง 4 ปี จนถึงปี 2026

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!