อเกวโร่ลืมตัว ฉลองชัยชนะจนลืมว่าตัวเองเดิมพัน
"เมสซี่ คว้านักเตะยอดเยี่ยม" รับทรัพย์ 3 แสน
อเกวโร่ลืมตัว

อเกวโร่ลืมตัว : เซร์คิโอ อเกวโร อดีตดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่า โพสต์ลงโซเชี่ยลมีเดียวส่วนตัวว่า ตนได้รับเงินกว่า 300,000 บาท จากการลงเดิมพันว่า เมสซี่ จะคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

กลายเป็นคอนเทนต์ที่สร้างความฮือฮาอีกแล้ว สำหรับ “พี่บ่าว” เซร์คิโอ อเกวโร ของเรา ได้โพสต์ลงในโซเชี่ยวมีเดีย ส่วนตัวของเขาว่า ได้รับเงินเป็นตจำนวนกว่าสามแสนบาท จากการลงเดิมพันเมื่อเดือนพฤศจิกายนว่า เมสซี่ จะได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำรายการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ 

ผลปรากฏว่า เป็นทางด้านของ ลิโอเนล เมสซี่ ที่สามารถคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ไปครองได้จริง ๆ ทำให้ อเกวโร่ ได้รับเงินรางวัลที่อัตราการจ่ายอยู่ที่ 8.5 ต่อ 1 ไม่เพียงแค่การเป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเม้นต์เท่านั้น ทีมชาติอาร์เจนติน่า ยังสามารถคว้าแชมป์รายการนี้มาครองได้อีกด้วย

เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่เคยป่วยเป็นโรคหัวใจ จนต้องประกาศเลิกเล่นฟุตบอล แต่กลับสร้างคอนเทนต์ ต่าง ๆ ออกมาให้เราได้หัวเราะอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการ ลงไปฉลองแชมป์กับเพื่อนในสนาม ถือกลองลงไปตีกับเพื่อน หรือจะเป็นการให้เมสซี่ ขี่คอ เพื่อฉลองชัยชนะ เรียกได้ว่า เป็นสตรีมเมอร์ ที่สามารถเตะฟุตบอลได้นิดหน่อยจริง ๆ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!