เผยคำพูดมาเน่ หลังเกมเอาชนะซาลาห์ได้ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก

เผยคำพูดมาเน่

เผยคำพูดมาเน่ : ซาดิโอ มาเน่ ดาวยิงทีมชาติเซเนกัล เผยคำพูดหลังเอาชนะทีมชาติอียิปต์ ที่มีเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลอย่างซาลาห์อยู่ด้วยล

ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา 2 ทีมชาติที่มีนักเตะร่วมสโมสรเดียวกันอย่างทีมชาติ เซเนกัลที่มีซาดิโอ มาเน่ ต้องมาพบกับทีมชาติอียิปต์ ที่มีโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ต้องบรรจบมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่นัดแรกเป็นฝ่ายของทีมชาติอียิปต์ที่สามารถเอาชนะไปได้ก่อน 1- 0 แต่ทีมชาติเซเนกัลสามารถพลิกกลับมาเอาชนะจนสามารถผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2022  ได้ ได้สำเร็จ

ซึ่งชัยชนะของทีมชาติเซเนกัลนั้นถือเป็นการเอาชนะเพื่อนร่วมสโมสรของมาเน่กับซาลาห์และเป็นการเอาชนะของมาเน่ต่อซาลาห์ 2 รายการ ก่อนหน้านี้ก็คือรายการศึกฟุตบอลแอฟริกาเนชั่นคัพ 2022 ไปได้

หลังจากจบเกมการแข่งขันหางานสำนักข่าวออนไทม์ สปอร์ต ก็ได้ติดต่อไปยามซาดิโอ มาเน่เพื่อสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังจากที่ทีมชาติเซเนกัลสามารถเอาชนะทีมชาติอียิปต์ที่มีเพื่อนร่วมสโมสรยาซาลาห์ได้

แล้วทางด้านมาเน่ก็ได้ตอบคำถามดังนี้ “ผมสามารถเอาชนะได้ถึง 2 ครั้ง ส่วนมูฮัมเหม็ดซาร่าแพ้ทั้ง 2 ครั้งผมรู้สึกว่าผมโชคดีกว่าที่ได้รับชัยชนะ”

“ผมภูมิใจเป็นอย่างมากที่สามารถคว้าได้ทั้งแชมป์แอฟริกาคัพออฟเนชั่นส์ และในตอนนี้ที่สวยมากเอาชนะจนสามารถผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของฟุตบอลโลกได้ นั่นมันเป็นความฝันสูงสุดของผม” มาเน่กล่าว

“ผมเชื่อเหลือเกินว่ามันเป็นเกมยากลำบากสำหรับทั้งสองทีม แฟนบอลส่งเสียงเชียร์ให้เราทั้งสองทีมเพื่อที่จะเอาชนะคู่แข่งให้ได้ เรามุ่งมั่นในเกมนี้เป็นอย่างมากเราไม่หยุดต่อสู้เรารู้ดีว่าเกมนี้มันไม่ง่ายสำหรับเราแต่เราก็สามารถดูดจนสามารถทำประตูและชนะได้”

นอกจากทีมชาติ senegal ที่เป็นตัวแทนของทวีปแอฟริกาที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์นั้น ก็ยังมีประเทศอื่นที่ได้เป็นตัวแทนของทวีปนี้เช่นเดียวกัน ตูนิเซีย, โมร็อกโก, กาน่าและแคเมอรูน

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!