เชลซีกดสเปอร์ส ถล่มประตู 4-1 ทำอึ้งทั้งสนาม ไก่เดือยทองตายคารัง

เชลซีกดสเปอร์ส ถล่มประตู 4-1 ทำอึ้งทั้งสนาม ไก่เดือยทองตายคารัง

เชลซีกดสเปอร์ส ถล่มประตู 4-1 ทำอึ้งทั้งสนาม ไก่เดือยทองตายคารัง

    ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดที่ 11 สเปอร์สถูกฉุด หยุดโดยเชลซีชวดขึ้นจ่าฝูงเสียแต้มสำคัญคาบ้าน แม้จะออกประตูขึ้นนำเรียกกำลังใจให้เจ้าถิ่น แต่สองแข้งไก่เดือยทองทำพลาด กรรมการชูใบแดง 2 ทำให้ทีมเหย้า เหลือผู้เล่นเพียง 9 คน สิงโตน้ำเงินได้ใจ เปิดเกมบุกใส่ถล่มยับ

กลายเป็นเกมที่ทำเอาแฟนบอลช็อค ทั่วทั้งสนามลุกฮือ เพราะเกมที่คาดเจ้าบ้านยังไงก็เก็บ 3 แต้มกระโดดขึ้นจ่าฝูงแซงหน้าเรือใบสีฟ้าได้อย่างแน่นอน แต่เรื่องหน้าหรือเชื่อก็เกิดขึ้น แม้ทัพเจ้าถิ่นจะออกประตูขึ้นนำอย่างเร็วในทันทีที่ 6’ โดย เดยัน คูลูเซฟสกี้

ต่อมาในที่ 23’ เชลซีมีโอกาสตีเสมอ แต่กลับไม่ได้ประตู หลังการตรวจสอบ VAR กรรมการจึงเป่าริบประตูคืนเหตุจากบอลไปโดนมือของ ราฮีม สเตอร์ลิง ก่อนจะได้ประตูตีเสมอของจริงโดยการสังหารจุดโทษของ โคล พาล์มเมอร์ หลัง กรีสเตียน โรเมโร่ ทำเปล่าจนโดนไล่ออกทำให้ผู้เล่นของไก่เดือยทองเหลือเพียง 10 คน จบเกมครึ่งแรกเสมอกันที่ 1 – 1

เปิดเกมครึ่งหลัง เพียงแค่ 5 นาที สเปอร์สก็ต้องเสียนักเตะออกไปอีก 1 คน เมื่อ เดสทินี อูโดกี เข้าสกัดใส่สเตอร์ลิง ก่อนหน้าเจ้าตัวมีใบเหลืองอยู่แล้ว 1 ทำให้โดนเพิ่มอีก 1 กลายเป็นใบแดง ทำให้เปิดเจองานหนักเหลือผู้เล่นในสนามแค่ 9 คน แต่ก็ไม่ใช่งานง่ายของสิงโตน้ำเงิน

แต่แล้วนาทีหนีห่าง 2-1 ก็เกิดขึ้น เมื่อ stering ได้จังหวะหลุดเดี่ยว ตี๋คู่ไปกับ นีกอลา จักซอน ก่อนจะส่งให้แล้วซัดประตูเข้านิ่มๆ ประตูที่ 3 และประตูที่ 4 เกิดขึ้นในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ด้วย จักซอน กดแฮตทริก พาเซลซี่สิงโตน้ำเงิน บุกบ้านกดไก่ใต้คารัง

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

error: Content is protected !!