กาเซมิโร่ มีดีอย่างไร ? แฟนผีถึงดีใจเมื่อได้เขามาร่วมทีม

กาเซมิโร่ มีดีอย่างไร ?

          กาเซมิโร่ มีดีอย่างไร ? หลังจากที่ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถดึงตัวกาเซมิโร่เข้าร่วมทีมได้สำเร็จอย่างงดงาม เพราะหลายคนกังวลว่าพวกเขาอาจจะดึงตัวนักเตะได้ยากเนื่องจากฤดูกาลนี้พวกเขาไม่ได้ลงแข่งขันแชมป์เปียนลีก ทำให้นักเตะชื่อดังคงไม่อยากมาร่วมทีม

แต่อย่างไรก็ตาม นักเตะจาก เรอัล มาดริด ผู้นี้กลายมาเป็นความหวังใหม่ให้กับ โอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นกัน

  1. เผชิญปัญหาชีวิต กาเซมิโร่อาจเป็นนักเตะที่ประสบความสำเร็จในด้านอาชีพ แต่ในด้านครอบครัวแล้วเขาต้องเผชิญกับปัญหามากมาย พ่อและแม่ของเขานั้นทะเลาะกันอย่างรุนแรงก่อนที่พ่อจะแยกตัวออกจากครอบครัวตอนที่เขามีอายุเพียงแค่ 5 ขวบเท่านั้น แต่แม่ของเขาก็ยังเลี้ยงดูลูกชายเป็นอย่างดีในขณะที่เขาเองก็ต้องช่วยเหลือแม่หาเงินเช่นเดียวกัน ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่เคยละทิ้งความฝันของตนเองที่จะได้เป็นนักฟุตบอลเลยแม้แต่น้อย
  2. ความมีไหวพริบ สมัยยังเป็นเด็กนักเตะกองกลางผู้นี้ก็หลงใหลในการเล่นเกมบุกมากกว่าการเล่นเกมรับเช่นเดียวกัน ในสมัยที่ยังเป็นเด็กเขาจึงเลือกที่จะอยู่ในตำแหน่งกองหน้าจนกระทั่งฝีมือของเขานั้นได้ไปเข้าตราสโมสรพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นพันธมิตรกับสโมสรเซา เปาโล และเขาก็ได้ค้นพบว่ามีนักเตะเด็กหลายคนที่ตั้งเป้าจะได้เป็นกองหน้าในการทดสอบ เขาจึงตระหนักได้ว่าหากต้องการเป็นกองหน้าก็จะมีคู่แข่งหลายคน เขาจึงตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการทดสอบในฐานะของกองกลางตัวรับแทนเพราะเชื่อว่าตัวเองน่าจะผ่านการทดสอบในตำแหน่งนี้ได้ และเขาก็ทำมันสำเร็จ
  3. อุปสรรคใหญ่ในชีวิต ขณะที่เส้นทางอาชีพนักเตะของเขากำลังไปได้ดีเขาก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งใหญ่ในชีวิตเมื่อตอนอายุ 14 ปีหลังจากตรวจพบว่าเป็นโรคตับอักเสบ มันทำให้เขาไม่สามารถเดินเหินได้อย่างปกติดังนั้นจึงไม่ต้องพูดถึงเรื่องการซ้อมในสนามเลยแม้แต่น้อย โชคดีที่อาการของเขาไม่ได้รุนแรงถึงขั้นที่ต้องดับความฝันลงไป สุดท้ายเขาก็ได้กลับมาเล่นฟุตบอลเหมือนเดิมอีกครั้ง
  4. ที่มาของชื่อ น้อยคนจะรู้ว่านักเตะพรุ่งนี้มีชื่อเต็มว่า การ์ลอส เอ็นรีเก้ กาซีมีโร่ ที่มานั้นเกิดจากสมัยที่เขาอยู่กับสโมสรเซา เปาโล ในวันหนึ่งเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากทำให้แฟนบอลตะโกนดังลั่นสนาม แต่แฟนบอลดันตะโกนว่ากาเซมิโร่แทนที่จะตะโกนว่ากาซีมีโร่เสียอย่างนั้น มันจึงกลายมาเป็นชื่อเล่นของเขาในเวลาต่อมาเพื่อเตือนความจำว่าต้องเล่นให้ดีอยู่เสมอ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!