โรนัลโด้ เข้ากับสไตล์การเล่นกดดันของรังนิคได้หรือไม่

        โรนัลโด้ เข้ากับสไตล์การเล่นกดดันของรังนิคได้หรือไม่ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ทำ 2 ประตูให้ทีมเอาชนะอาร์เซนอล แต่ยังมีคำถามว่าแข้งวัย 36 ปีรายนี้จะเข้ากับสไตล์การเล่นกดดันของ ราล์ฟ รังนิค ได้จริงหรือ

        “คุณต้องปรับความคิดเกี่ยวกับฟุตบอลให้เข้ากับผู้เล่นที่คุณมีอยู่เสมอ ไม่ใช่ในทางกลับกัน” รังนิคกล่าว “การได้เห็นคริสเตียโน่ในครึ่งหลังในวัย 36 ปี ช่างน่าทึ่ง – มืออาชีพระดับท็อป ในวัยของเขา ผมไม่เคยเห็นนักเตะที่ฟิตร่างกายขนาดนั้นมาก่อน และเขายังคงเป็นนักเตะที่สร้างความแตกต่างได้อย่างง่ายดาย”

        มันเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถพัฒนาทั้งทีม ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับ Cristiano เราเล่นในลีกที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในโลก ดังนั้นเราจึงต้องการผู้เล่นทุกคนในทีม สิ่งที่ฉันเห็นจาก Cristiano เขามีมากกว่าที่จะทำอย่างนั้น รังนิคเข้ารับตำแหน่งตอนผีแดงอยู่อันดับ 7 ของตารางตามหลังจ่าฝูงเชลซี 12 แต้ม และผ่านเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก 16 ทีมสุดท้ายในฐานะผู้ชนะกลุ่มเอฟ

        เขากล่าวเสริมว่า: “ความท้าทายคือการนำความสมดุลมาสู่ทีม แม้แต่ [กับอาร์เซนอล] เราต้องการสามประตูเพื่อชนะ โดยเฉลี่ยเกือบสองประตูต่อเกมและนี่มันมากกว่าที่เราคาดไว้ “เกมนี้น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ แต่ในฐานะโค้ช พวกเขาไม่ใช่เกมที่คุณต้องการทุกวัน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้