โซลชาร์อนาคตมืด เมื่อเฟอร์ดินานด์เรียกร้องให้ออกจากสโมสร โอลด์แทรฟฟอร์ด

     โซลชาร์อนาคตมืด หลังการพาทีมแพ้ไม่เป็นท่าหลายครั้ง โซลชาร์อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักหลังจากพ่ายแพ้ในบ้านในวันเสาร์โดยแมนเชสเตอร์ซิตี้และการพ่ายแพ้ให้กับ ลิเวอร์พลู 5 – 0 เมือเดือนที่แล้ว เฟอร์ดินานด์กล่าวว่าอาจถึงเวลาแล้วที่เขาต้องออกจากสโมสร โอลด์แทรฟฟอร์ด

        ในขณะที่ยังไม่มีข้อบ่งชี้จาก เฟอร์ดินานด์ ว่าการเปลี่ยนแปลงการบริหารกำลังใกล้เข้ามา เฟอร์ดินานด์ กล่าวว่าเขา “สับสน” เมื่อเขาเฝ้าดูด้านข้างของ โซลชาร์ ผมดูทีมของเราทุกสัปดาห์และสงสัยว่าเราจะทำอย่างไรในแท็คติก ผมไม่เห็นปรัชญาหรืออัตลักษณ์ใด ๆ ในการเล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อะไรก็ตามที่ควรมาจากการบริหาร ผมนั่งมองทีมอย่างสับสน

        เมื่อคุณมองดูแบบนั้นกับตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่เรามี เราทุกคนต่างนั่งอยู่ที่นี่อย่างตื่นเต้นและคิดว่านี่คือที่ที่เราตั้งใจไว้ ฉันกลับไปที่ประเด็น โอเล่ ถูกดึงตัวมาด้วยเงินเพื่อพาเรากลับไปที่จุดที่เราควรจเป็นเมื่อต้นฤดูกาลนี้เราคิดว่า ‘ใช่ นั่นแหละ’

        เฟอร์ดินานด์ยังยอมรับว่าไม่เคย “มั่นใจอย่างเต็มที่” เกี่ยวกับความสามารถของ โอเล่ ในการนำ ปีศาจแดง กลับสู่จุดสูงพรีเมียร์ลีกเลย “ฉันมักจะรู้สึกสงสัยอยู่ลึกๆ อยู่เสมอ เขาสามารถพาเราไปเป็นแชมป์ได้หรือไม่ ฉันไม่แน่ใจ ฉันไม่มั่นใจเต็มที่ แต่หวังว่าเขาจะสามารถทำเช่นนั้นได้

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลวันนี้

ติดตามเว็บหลัก :: เว็บข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!