เคนกดแฮตทริกพาอังกฤษ เก็บ3แต้มหลังถล่มแอลเบเนีย 5-0

เคนกดแฮตทริกพาอังกฤษ เก็บ3แต้มหลังถล่มแอลเบเนีย5-0

        เคนกดแฮตทริกพาอังกฤษ เก็บ3แต้มหลังถล่มแอลเบเนีย5-0 อังกฤษต้องการอีกเพียงคะแนนเดียวจากรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายของพวกเขาในซานมารีโนเพื่อยืนยันตำแหน่งของพวกเขาในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์หลังจากเอาชนะแอลเบเนียที่เวมบลีย์

        เปิดฉากในเกมครึ่งแรกเพียง 9′ นาทีหลังจากเกมเริ่ม แม็กไกวร์ ยิงประตูขึ้นนำให้สิงโตคำราม นำ 1 – 0 ตามด้วย เคน นาทีที่ 18′ และ เฮนเดอร์สัน ภายในเวลา 28 นาทีของเกมรวม 3 – 0 ก่อนที่ เคน จะซ้ำเพิ่มอีก 2 สกอร์กลายเป็น 5 – 0 ส่งผลให้เขา เก็บแฮตทริกได้ในเกมนั้น

        การตัดสินใจของแกเร็ธ เซาธ์เกตในการใช้มิดฟิลด์ 2 คนคือ เฮนเดอร์สันและคาลวิน ฟิลลิปส์ แต่ระบบเป็นระบบเดียวกับที่ใช้เมื่อพวกเขาเอาชนะเยอรมนีในยูโร 2020 เช่นเดียวกับในรอบชิงชนะเลิศที่แพ้อิตาลี และทำงานในเชิงบวกและมีประสิทธิภาพ

        เซาธ์เกตตั้งใจแน่วแน่ที่จะนำทีมชาติอังกฤษโดยใช้เจมส์และเบน ชิลเวลล์ในการโจมตีวิงแบ็ค โดยเฮนเดอร์สันแสดงความตั้งใจเป็นพิเศษที่จะก้าวไปข้างหน้า Kane กลับมาอย่างยอดเยี่ยมในขณะที่เขาทำแต้มได้สามแต้มและสามารถเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าได้อย่างง่ายดายในขณะที่ Raheem Sterling ก็ดูเฉียบคมเช่นกันในขณะที่อังกฤษทำประตูได้ทั้งหมดในช่วง 45 นาทีแรก

    นี่เป็นค่ำคืนที่สบายสำหรับทีมชาติอังกฤษเมื่อเจอกับคู่แข่งระดับปานกลาง แต่แอลเบเนียเล่นได้ดีในกลุ่มนี้ ดังนั้นเซาธ์เกตและนักเตะของเขาสมควรได้รับเครดิตในนัดนี้ เหลือแค่เพียงชนะซานมารีโนในวันจันทร์ เพื่อการันตีว่าพวกเขาจะได้เข้ารอบด้วยอับดับ 1 ของกลุ่ม

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!