ลินการ์ดอนาคตมิดฟิลด์แมนยู ขาดการเจรจาสัญญาฉบับใหม่

        ลินการ์ดอนาคตมิดฟิลด์แมนยู อยู่ในข้อสงสัยหลังจากการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ล้มเหลว ข้อตกลงปัจจุบันของ เจสซี่ ลินการ์ด แข้งวัย 28 ปีจะหมดอายุในฤดูร้อนหน้า และ ปีศาจแดง หวังว่าจะขยายเวลาที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด หลังจากการยืมตัวที่ยอดเยี่ยมที่ เวสต์แฮม ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้ว

        เจสซี่ เลือกที่จะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้แม้ว่าหกสโมสรจะถามเกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาแต่เชื่อว่าผู้จัดการทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะให้เวลาเล่นเกมมากขึ้น ลินการ์ด ได้เริ่มเกมเดียวตลอดทั้งฤดูกาล แทน EFL 

       ที่พ่ายแพ้ให้กับเวสต์แฮมในเดือนกันยายน เขายังได้ลงเล่นแทน 7 นัด รวมเวลา 76 นาที หมายความว่าเขามีเวลาเล่นเกมให้กับอังกฤษในช่วงฤดูกาลปัจจุบันมากกว่าแมนยูแม้ว่าเขาจะเสียตำแหน่งในทีมของ กุนนาร์ โซลชาสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับแอลเบเนียและซานมารีโน

        เจสซี่ เป็นหนึ่งในผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่สับสนกับการตัดสินใจของ โซลชาร์ ที่จะไม่ให้โอกาสผู้เล่นมากขึ้นในขณะที่สโมสรมองหาผลการแข่งขันที่แย่มาก ซึ่งรวมถึงความพ่ายแพ้ในบ้าน 5-0 โดยลิเวอร์พูลและแพ้ไป 2-0 ในบ้านตัวเอง เป็นที่เข้าใจกันว่าภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว ลินการ์ด ซึ่งอยู่กับยูไนเต็ดมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ไม่เห็นจุดอ่อนในการหาการเจรจาเพิ่มเติม และหวังว่าจะได้เงินกู้ในเดือนมกราคม

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!