2 แชมป์ก็ไม่เหงา ขบวนรถแห่ลิเวอร์พูลเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และชาวเมืองมากมาย

2 แชมป์ก็ไม่เหงา ขบวนรถแห่ลิเวอร์พูลเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

2 แชมป์ก็ไม่เหงา ขบวนรถแห่ลิเวอร์พูลเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เต็มไปด้วยแฟนบอลลิเวอร์พูลที่ออกมาต้อนรับหลังลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ได้ 2 แชมป์ในฤดูกาลนี้ถึงแม้จะไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ทั้งหมดทุกรายการที่เข้าชิง ถือว่าเป็นปีทองของลิเวอร์พูลเลยทีเดียว

    ในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล มีฟอร์มที่ร้อนแรงมากที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากพวกเขานั้นสามารถเข้าร่วมการชิงแชมป์ ในฤดูกาลเดียวได้อย่างดุเดือด แม้ว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถเอาชนะมาได้เพียงแค่ 2 ถ้วย ประกอบไปด้วยการแข่งขัน คาราบาวคัพ และ เอฟเอคัพ ไม่สามารถคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าพวกเขาจะยังไม่หลงลืมอะไรไปเหมือนกับที่หลายคนหลงประเด็น การที่พวกเขาไม่สามารถคว้า 4 แชมป์ได้อาจเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังแต่การได้มาถึง 2 แชมป์ในฤดูกาลเดียวก็เป็นสิ่งที่น่ายินดีไม่น้อยเช่นเดียวกัน นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของลิเวอร์พูลที่สามารถคว้าถ้วยมาประดับตู้โชว์ได้สำเร็จ

    ดังนั้นสำหรับใครที่มองว่าก่อนหน้านี้ขบวนรถแห่ ลิเวอร์พูล ปีนี้คงจะกร่อยมันจึงไม่เป็นเช่นนั้นแต่อย่างใด ลิเวอร์พูล ได้แสดงให้เห็นถึงพลังสปิริตของตนเองหลังจากที่พวกเขาได้ขึ้นขบวนรถแห่ฉลองการคว้าแชมป์คาราบาวคัพและเอฟเอคัพ โดยขบวนเฉลิมฉลองในครั้งนี้มีบรรดาแฟนบอลลิเวอร์พูลมากมายที่ออกมาร่วมแสดงความยินดี แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้เยอะเหมือนตอนได้แชมป์รายการแชมเปียนลีกในปี 2019 แต่ก็นับว่าเป็นบรรยากาศที่คึกคักและเต็มไปด้วยความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

    กุนซือชาวเยอรมันอย่าง เจอร์เกน คลอปป์ พร้อมกับลูกทีมต่างพากันตกเท้าควงกับทีมฟุตบอลหญิงขึ้นรถบัสแห่ขบวนพาเหรดเพื่อฉลองแชมป์ในฤดูกาล 2021 เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในปีนี้พวกเขาได้สร้างประวัติศาสตร์การลุ้นคว้าถึง 4 แชมป์เลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่สามารถทำคะแนนขึ้นนำ แมนซิตี้ ได้สำเร็จในช่วงโค้งสุดท้ายในการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก และพลาดท่าให้กับ เรอัลมาดริด ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ถึงอย่างนั้นทุกคนในสโมสรต่างก็แสดงสปิริตอย่างเต็มเปี่ยม

    หลังจากที่พวกเขาขึ้นไปอยู่บนรถบัสในขบวนแห่ท้องกับดีเจที่คอยทำหน้าที่เปิดเพลง บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นอย่างมาก ทุกคนร่วมกันร้องเพลงอย่างมีความสุขที่พวกเขาสามารถขอได้ถึง 2 แชมป์ในฤดูกาลนี้ ตลอดเส้นทาง 13.5 กิโลเมตรบรรดาแฟนบอล ลิเวอร์พูล ทางออกมาแสดงความยินดีและยืนตะโกนด้วยความดีใจเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมที่พวกเขารัก และสิ่งที่น่ายินดีเป็นอย่างที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ก็คือทีมฟุตบอลหญิงลิเวอร์พูลได้ขึ้นรถแห่ตามหลังทีมฟุตบอลชายหลังจากที่พวกเธอสามารถคว้าแชมป์ เอฟเอ วูเมนแชมเปี้ยนชิพ ได้สำเร็จ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสดเมื่อคืน888

ติดตามเว็บหลัก :: เว็บข่าวฟุตบอล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!