นักเตะเชลซีโวย เหตุแฟนบอลเอฟเวอร์ตัน ก่อกวนก่อนแข่ง

นักเตะเชลซีโวย เหตุแฟนบอลเอฟเวอร์ตัน

นักเตะเชลซีโวย เหตุแฟนบอลเอฟเวอร์ตัน จุดพลุก่อกวนใกล้ที่พักของคู่แข่งอย่างเชลซี เพื่อต้องการตัดกำลัง และต้องการทำลายสมาธิก่อนวันลงเเข่งขัน เชื่อส่งผลทำให้แพ้นัดนี้ด้วย

    วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่ง เอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของตก ”สิงโตน้ำเงิน” อย่างเชลซี โดยนัดนี้นั้นเป็นฝ่ายของเจ้าบ้านอย่าง เอฟเวอร์ตัน สามารถเอาชนะไปอย่างหวุดหวิด 1 ประตูต่อ 0 ทำให้ เอฟเวอร์ตัน เก็บเพิ่มเป็น 32 คะแนนจาก 33 นัด รั้งอันดับที่ 18 ส่วนเชลซี มี 66 คะแนนรั้งอันดับ 3 เหมือนเดิม

    ย้อนกลับไป ก่อนที่การแข่งขันจะมีการเริ่มต้นขึ้น สำนักข่าวดัง เมืองผู้ดีอย่าง เดลี่ เมล รายงานว่ามีแฟนบอลของเอฟเวอร์ตัน จำนวนหนึ่งรวมตัวกันในช่วงกลางดึก ของคืนก่อนการแข่งขัน เพื่อที่จะทำการจุดพลุด้านนอกโรงแรม ฮิลตัน ซึ่งเป็นที่พักของเชลซี คาดว่าน่าจะต้องการรบกวนสักเล็กน้อย เพื่อทำให้เชลซีนั้นเสียโอกาส หรือ ถูกข่มขู่ในทางจิตวิทยาทำให้ทีมคู่แข่งนั้นเสียเปรียบ ก่อนที่จะลงแข่งกับทีมที่ตนเองรักอย่าง เอฟเวอร์ตัน 

    ด้าน จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมชาติอิตาลี ในชุดเชลซี ให้สัมภาษณ์ก่อนเริ่มเกมว่า “มันเป็นเสียงที่ดังเกินไปหน่อย เลยทำให้ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก ผมมีการตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าก่อนที่ผมจะข่มตานอน เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการแข่งวันนี้

    นอกจากนี้ โธมัส ทูเคิล กุนซือเชลซี ยังเผยว่า “เสียงพลุ ทำให้ผมตื่นขึ้นมาถึง 2 ครั้งแต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ผมแค่พลิกตัว 2-3 ทีนอนต่อ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!