สภาเมืองลิเวอร์พูลสุดมั่น เตรียมจัดงานฉลองแชมป์ยิ่งใหญ่

สภาเมืองลิเวอร์พูลสุดมั่น

สภาเมืองลิเวอร์พูลสุดมั่น เตรียมจัดงานฉลองแชมป์อย่างยิ่งใหญ่ ให้กับลิเวอร์พูล เพราะมีความมั่นใจเป็นอย่างสูงว่า ลิเวอร์พูลจะสามารถคว้า 4 แชมป์ได้สำเร็จเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์

    วันที่ 3 พฤษภาคม 65 ลิเวอร์พูล เอคโค่ สื่อดังของ อังกฤษ รายงานว่า สโมสรลิเวอร์พูล กับสภาเมืองลิเวอร์พูล กำลังเจรจากันเพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการตรวจงานพาเหรดฉลองแชมป์ หลังจากสภาเมืองได้ทำการพิจารณาแล้วว่า ทีมหงส์แดง มีโอกาสในการคว้าแชมป์รายการใหญ่ในฤดูกาลนี้ รวมถึงอาจจะเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ ที่สามารถคว้า 4 แชมป์ได้สำเร็จ

    อย่างไรก็ตามในตอนนี้ รายละเอียดต่างๆ ของขบวนพาเหรดยังถูกเก็บไว้ในเป็นความลับ แต่เอกสารบนเว็บไซต์ของสภาเมืองลิเวอร์พูล แสดงให้เห็นว่ามีผู้เกี่ยวข้องกำลังเตรียมการสำหรับพาเหรดฉลองแชมป์ที่อาจเกิดขึ้นในปี 2022 โดยรายงานการประชุมคณะรัฐมนตรีวันศุกร์ที่ผ่านมาระบุว่า ขออนุญาตให้บริษัทรับจัดงานอีเว้นท์แห่งหนึ่งเป็นผู้นำรับความผิดชอบงานสาธารณะขนาดใหญ่ อาจเกิดขึ้นในปี 2022

     การตัดสินใจที่จะอนุมัติเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังดำเนินการภายใต้วาระเร่งด่วนที่จำเป็นจะต้องได้รับการอนุมัติจากคณะรัฐมนตรีโดยเร็วที่สุด ถ้าหากว่าผู้สามารถเอาชนะ บียาร์เรอัล ไปได้ก็จะทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศในรายการ ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก ไปพบกับผู้ชนะระหว่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ กับ เรอัล มาดริด 

    นอกจากนี้กำลังขับเคี่ยวกับ แมนซิตี้ เพื่อแย่งชิงแชมป์ พรีเมียร์ลีก อย่างหนักหน่วงโดย ลิเวอร์พูล นั้นเป็นผู้ตามเพียง 1 แต้มเท่านั้นและอีก 1 ถ้วยที่สำคัญคือการพบกันอีกครั้งของ ลิเวอร์พูล และ เชลซี เพื่อชิงถ้วย เอฟเอคัพ ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจอกันในรอบชิง ของรายการ คาราบาวคัพ ซึ่งหงส์แดงเป็นฝ่ายเอาชนะและได้แชมป์ไปนั่งเอง

    เมื่อสโมสรใกล้จะประสบความสำเร็จ ในการแข่งขัน 3 รายการสภาต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อรับเตรียมแผนรับมือ และการอนุญาตที่จำเป็นเพื่อขบวนพาเหรดจึงต้องมีการปรึกษาหารือกันอย่างรวดเร็วกับผู้อยู่อาศัย และธุรกิจในละแวกนั้นโดยคาดว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมกับแผงขบวนพาเหรดในเร็วๆวันนี้ 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง