ดิอาซร่ำไห้ หลังเป็นตัวแปรทำให้ทีม สามารถเข้าชิงได้สำเร็จ

ดิอาซร่ำไห้ หลังเป็นตัวแปรทำให้ทีม สามารถเอาชนะทีมบียาร์เรอัล อย่างสุดมัน และสามารถผ่านไปเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นทีมแรก และเจ้าตัวยังได้รางวัล แมนออฟเดอแมทช์ในเกมนี้ไปด้วย

    ทันทีที่เสียงนกหวีดของกรรมการสิ้นสุดลง แนวรุกของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ถึงกับกลั้นน้ำตาความดีใจเอาไว้ไม่อยู่ หลังเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ช่วยทำให้ทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จ นอกจากนี้แล้ว เขายังได้รับรางวัล แมน ออฟ เดอะ แมทช์ ในเกมนี้อีกด้วย

    เกมดังกล่าว ลิเวอร์พูล เป็นฝ่ายที่พลาดท่าโดนนำขึ้นเป็น 2 ประตูต่อ 0 โดยทีม บียาร์เรอัล ทำให้สกอร์รวมมาเสมอกันที่ 2 – 2 จุดเปลี่ยนเกมเกิดขึ้นในครึ่งหลังเมื่อผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล อย่าง เยอร์เก้น คล็อปป์ เปลี่ยนเอาตัวรุกอย่าง หลุยส์ ดิอาซ ลงมาเล่นแทน หลังจากที่เปลี่ยนตัวนั้นเกมก็ดีขึ้นทันที ก่อนที่ทีมลิเวอร์พูลจะรัวยิง 3 ลูกพริกแซง เรือดำน้ำสีเหลือง 3 – 2 รวมผล 2 นัด ชนะ 5 ประตูต่อ 2 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สำเร็จ

    นอกจากนี้ ปีเตอร์ เคาท์ อดีตดาวยิงร่างโย่ง ที่ปัจจุบันเริ่มผันตัวไปเป็นกูรูลูกหนัง ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการทีวี บีที สปอร์ต ว่า หลุยส์ เป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง เขาเป็นคนที่มหัศจรรย์ ทันทีที่เขาลงสนาม เขาก็สามารถทำได้ดีกับนักเตะคนอื่น และเขาเป็นนักเตะที่เปลี่ยนเกมไปอย่างสิ้นเชิงในเกมนี้ 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!