แกรี่สุดเอือม เผยไม่โกรธผลงานแมนยู แต่เบื่อเต็มทน

แกรี่สุดเอือม เผยไม่โกรธผลงานแมนยู

แกรี่สุดเอือม เผยไม่โกรธผลงานแมนยู แต่มันชินจนเรียกได้ว่า เอือมระอาแทนแล้ว โดยแพ้แม้กระทั่งทีมที่อันดับต่ำกว่าอันดับ 6 อย่าง เวสต์แฮม และล่าสุดที่ทำได้แค่แบ่งแต้มกับ เลสเตอร์ ซิตี้

    ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้จะไม่ใช่ฤดูกาลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สักเท่าไหร่นัก ในช่วงต้นฤดูกาลพวกเขาสามารถออกสตาร์ทได้ค่อนข้างน่าสนใจ แต่หลังจากนั้นผลงานของพวกเขาก็เริ่มออกทะเลไปไกลจนถึงตอนนี้ใกล้จบฤดูกาลเต็มทน ก็ยังไม่สามารถดึงฟอร์มกลับคืนมาได้เลยแม้แต่น้อย ไม่ต้องพูดถึงโอกาสในการคว้าแชมป์ด้วยซ้ำไป ในตอนนี้โอกาสที่จะขึ้นไปอยู่อันดับ 4 บนตารางเพื่อคว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้ายังแทบจะเป็นไปไม่ได้

    สถิติการแข่งขัน 5 ครั้งหลังสุดนี้พวกเขาสามารถเอาชนะไปได้เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น ต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้ 1 ครั้ง และเสมออีก 2 ครั้ง ซึ่งการแข่งขันที่ผ่านมาของพวกเขา 5 นัดนั้นไม่มีนัดไหนที่เป็นงานยากเลยแม้แต่ครั้งเดียว หากเทียบกับผลงานของพวกเขาสมัยเมื่อก่อน หากเจอกับทีมเหล่านี้แล้วก็คงจะสามารถเอาชนะได้ไม่ยาก แต่ในตอนนี้พวกเขากับหล่นมาอยู่อันดับ 7 ไม่ติดแม้กระทั่งการแข่งขัน ยูโรป้า คอนเฟอเรนช์ ลีก ด้วยซ้ำไป

    เป็นรองแม้กระทั่งสโมสรที่ไม่อยู่ในบิ๊กซิกส์ อีกอย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ถึงแม้ว่าจะมีคะแนนเท่ากันแต่หากครั้งหน้าพวกเขายังทำพลาดอีก มีหวังไม่มีโอกาสแม้แต่จะหวังขึ้นไปสู่อันดับ 4 บนตารางได้อย่างแน่นอน ด้วยผลงานที่ย่ำแย่ทำให้หลายคนรู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันหลายคนก็คงรู้สึกผิดหวังไม่น้อยที่ทีมที่เคยยิ่งใหญ่มาก่อนต้องเผชิญกับชะตากรรมที่น่าเจ็บใจแบบนี้

    หนึ่งในคนที่รู้สึกผิดหวังจนเอือมระอา ก็คงจะหนีไม่พ้นตำนานนักเตะจากแมนยูอย่าง แกรี่ เนวิลล์ ที่ได้มีการออกมายอมรับว่าปัจจุบันตนเองไม่รู้สึกโกรธผลงานของต้นสังกัดในอดีตอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากมันเกิดขึ้นบ่อยจนกลายเป็นความรู้สึกเอือมระอาแทน โดยเฉพาะในการแข่งขันครั้งล่าสุดที่แมนยูสามารถทำได้เพียงแค่เสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปด้วยคะแนน 1 ต่อ 1 เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

    ทั้งที่ในฤดูกาลก่อนพวกเขาสามารถจบฤดูกาลด้วยการเป็นรองจ่าฝูงได้สำเร็จ แต่ในฤดูกาลนี้ผลงานกลับหน้าผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนโกรธไม่ลง หลังจากมีผู้สื่อข่าวถาม แกรี่ เกี่ยวกับการแข่งขันนัดล่าสุดของ แมนยู ที่น่าจะหมดโอกาสลุ้นการติดอันดับ 4 บนตาราง เจ้าตัวได้มีการออกมาเปิดเผยว่าตนเองคิดแบบนั้น วันนี้พวกเขาเล่นได้แย่เป็นอย่างมาก ตนเองเคยคิดว่าการพักเบรคทีมชาติจะส่งผลดีกับทีม

    เพราะมันช่วยพวกเขาได้พักจากการเล่นให้กับสโมสรก่อนจะกลับมาสู้ในการแข่งขันของสุดท้าย ถ้าพวกเขายังคงสามารถเล่นได้เท่านี้นี่ก็จะเป็นช่วงเวลา 2 เดือนที่ยาวนานสำหรับพวกเขาและแฟนบอลอย่างแน่นอน เพราะวันนี้สิ่งที่เกิดขึ้นแย่มาก ทีมต้องเผชิญกับความไม่มั่นคงหลายอย่างมากจนเกินไป เขาไม่รู้สึกโกรธและไม่คิดว่าจะมีแฟนบอลคนไหนรู้สึกโกรธ เพราะมันเลยความรู้สึกนั้นมานานแล้ว 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!