รวมรายชื่อนักเตะสโมสรใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ที่ได้รับบาดเจ็บจากโปรแกรมทีมชาติ

รวมรายชื่อนักเตะสโมสรใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

รวมรายชื่อนักเตะสโมสรใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ที่โชคไม่ดี ได้รับบาดเจ็บทางด้านร่างกายจากการ รับใช้ทีมชาติ ที่อาจจะส่งผลกระทบอย่างหนักกับทีมสโมสร ในโค้งสุดท้ายของ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2022

    การแข่งขันโปรแกรมทีมชาติได้จบลงไป เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้การแข่งขันสโมสรจึงจะกลับมาอีกครั้ง โดยการแข่งขัน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ จะกลับมาแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาต้องหลีกให้นักเตะได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกกับทีมชาติ ยังไม่รวมไปถึงการแข่งขันรอบกระชับมิตรอีกด้วย การกลับมาในครั้งนี้เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยความดุเดือด เนื่องจากการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ได้เข้าสู่โค้งสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วไม่ว่าจะเป็นการลุ้นแชมป์ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล

   รวมไปถึงการชิงอันดับ 4 ของตารางเพื่อคว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกในฤดูกาลหน้า การเตรียมพร้อมนักเตะจึงเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่หลายทีมว่าจะต้องเผชิญปัญหาเหล่าโปรแกรมทีมชาติก็คือนักเตะได้รับบาดเจ็บนั่นเอง วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่าบรรดาสโมสรใหญ่ในพรีเมียร์ลีกทั้งหลายต้องเสียนักเตะคนไหนไปจากอาการบาดเจ็บกันบ้าง

   1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นสโมสรที่มีนัดเจอกับ เบิร์นลี่ย์ ซึ่งเป็นงานไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ แต่การเสียนักเตะทั้ง 4 คนก็ไม่ใช่เรื่องดีเช่นเดียวกัน พวกเขาต้องเสียรูเบน ดิอาส ไปจากอาการบาดเจ็บต้นขา มีโอกาสเพียงครึ่งต่อครึ่งที่จะได้ลงสนามในการแข่งขันครั้งนี้ เช่นเดียวกับ โคล พาล์มเมอร์ ที่บาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ส่วนเอแดร์ซอนที่ป่วยและจอห์น สโตนที่บาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบมีโอกาสในการลงสนามมากกว่า

    2. ลิเวอร์พูล มีนัดพบกับวัตฟอร์ดแต่ต้องเสียนักเตะดาวดังไปถึง 3 คนไม่ว่าจะเป็นเทรน อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ที่บาดเจ็บต้นขาจนไม่สามารถลงแข่งขันได้อย่างแน่นอน เจมส์ มิลเนอร์ ที่กำลังป่วยอยู่แต่มีโอกาสลงสนามมากกว่า สุดท้ายคือนาบี เกอิต้าที่ถึงแม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บแต่ก็ยังมีโอกาสในการลงสนามเช่นเดียวกัน

    3. เชลซี โปรแกรมต่อไปคือการพบกับ เบรนท์ฟอร์ด แม้จะไม่ใช่งานยากแต่พวกเขาก็มีนักเตะได้รับบาดเจ็บ 15 รายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเบน ชิลเวลล์ที่บาดเจ็บบริเวณเข่าจนไม่สามารถลงแข่งขันได้ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอยบาดเจ็บบริเวณน่อง รีซ เจมส์บาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อขา อันเดรส คริสเตนเซนบาดเจ็บบริเวณเอ็นร้อยหวาย และคนสุดท้ายคือเกปา อาร์ริซาบาลากาที่กำลังอยู่ในอาการป่วย

    4. อาร์เซนอล สโมสรที่มีนัดพบกับคริสตัล พาเลซ พวกเขามีนักเตะบาดเจ็บ 3 รายประกอบไปด้วยทาเกฮิโระ โทมิยาซุที่บาดเจ็บบริเวณน่อง บูกาโย่ ซาก้าที่ป่วย และแอรอน แรมสเดลที่บาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบ
5. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีนัดพบกับเลสเตอร์ ซิตี้ โชคดีที่มีนักเตะได้รับบาดเจ็บบริเวณน่องผิดแค่คนเดียวนั่นก็คือเอดิสัน คาวานี่ แต่เป็นอาการบาดเจ็บที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วงไม่น้อยเพราะเขาจะไม่สามารถลงแข่งขันในครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง