ทูเคิลเผย นักเตะสมาธิหลุดหนัก ทำแพ้เบรนท์ฟอร์ดคาบ้าน

ทูเคิลเผย นักเตะสมาธิหลุดหนัก

ทูเคิลเผย นักเตะสมาธิหลุดหนัก ทำให้พลาดท่า แพ้ เบรนท์ฟอร์ด คาบ้านของตัวเอง ทำเอาแฟนบอลทั่วโลกต่างช็อก กับผลการแข่งขันที่แพ้แบบยับเยิน ส่งผลให้นัดต่อๆไป ไม่สามารถที่จะแพ้ต่อไปได้แล้ว เนื่องงจากส่งผลต่ออันดับในพรีเมียร์ลีก 

    เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกวงการกันเลยทีเดียว สำหรับความพ่ายแพ้ของ เชลซี เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา การแข่งขันดังกล่าวเป็นการแข่งขันใน พรีเมียร์ลีก นัดพบกันระหว่างเชลซีและ เบรนท์ฟอร์ด หากพิจารณาจากสถิติแล้วเราจะพบว่าเชลซีมีแต้มต่อสูงกว่าเบรนท์ฟอร์ดเป็นอย่างมาก เพราะเชลซีตอนนี้เป็นถึงอันดับ 3 ของตารางที่มีคะแนนรวมสูงถึง 59 คะแนนในขณะที่ เบรนท์ฟอร์ด เป็นทีมที่กำลังพยายามหนีตายเพราะอยู่ใกล้โซนตกชั้นด้วยอันดับที่ 14 มีทั้งหมดเพียงแค่ 33 คะแนน

    นอกจากนี้การแข่งขันดังกล่าวยังจัดขึ้นในบ้านของเชลซีเองอีกต่างหาก แต่อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์วิกฤตมากมายที่เกิดขึ้นกับเชลซีในตอนนี้มันก็ไม่น่าแปลกใจอะไรที่พวกเขาจะไม่ค่อยมีสมาธิในการแข่งขันเท่าที่ควร ทำให้สุดท้ายการแข่งขันครั้งนี้ลงเอยด้วยการที่เชลซีแพ้คาบ้านแบบยับๆ ไปด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 4 ทำให้หลายคนแทบไม่เชื่อสายตาเมื่อเห็นผลคะแนนดังกล่าว ล่าสุดกุนซือประจำสโมสรเชลซีอย่าง โธมัส ทูเคิล ได้มีการออกมาเปิดเผยว่านักเตะอยู่ดีๆ ก็สมาธิหลุดไปจนหมดทำให้ทีไม่สามารถเอาชนะได้ทั้งที่พวกเขาเป็นฝ่ายทำประตูขึ้นนำได้สำเร็จแท้ๆ

    การแข่งขันในช่วงครึ่งแรกจบลงไปด้วยคะแนน 0 ประตูต่อ 0 แต่หลังจากที่เริ่มครึ่งหลังมาได้เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นเชลซีก็สามารถทำประตูขึ้นนำได้สำเร็จกลายเป็น 1 ประตูต่อ 0 ทุกอย่างควรจบลงแค่นั้นแต่มันกลับกลายเป็นว่าพวกเขาสมาธิหลุดกระเจิงจนทำให้เบรนท์ฟอร์ดสามารถทำประตู 3 ครั้งรวดใน 10 นาทีเท่านั้น แม้ว่าความพ่ายแพ้ในครั้งนี้จะทำให้เชลซียังคงอยู่อันดับ 3 เหมือนเดิมด้วยคะแนน 59 คะแนน

    แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ อาร์เซนอล ซึ่งเป็นทีมอันดับ 4 ที่ลงแข่งขันน้อยกว่า 1 ครั้งมีคะแนนตามอยู่เพียงแค่ 5 คะแนนเท่านั้น สถานการณ์ที่เคยมั่นคงในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นแบบนั้นอีกต่อไป หลังจากนี้เชลซีจะไม่มีโอกาสให้พลาดได้อีกต่อไป พวกเขาจะต้องพยายามเอาชนะการแข่งขันที่เหลือให้สำเร็จไม่เช่นนั้นพวกเขาอาจจะต้องเป็นหนึ่งในทีมที่ลงไปแข่งขันเพื่อชิงอันดับ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีกก็เป็นได้

ทูเคิล ได้ออกมากล่าวว่าเราเริ่มต้นเกมด้วยความลำบากมันไม่ใช่ครั้งแรกของเราหลังจากที่เราค้นการแข่งขันทีมชาติมา ในช่วงครึ่งแรกเราสามารถเล่นได้ดีเลยทีเดียว สามารถออกสตาร์ทได้ดีในช่วงครึ่งหลัง สามารถทำประตูขึ้นนำได้อีกต่างหาก อาจเป็นเพราะว่านักเตะคิดว่าเกมจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราเลยโดนลงโทษ ภายใน 10 นาทีเราปล่อยให้พวกเขาสามารถสร้างโอกาสในการทำประตูเยอะมาก การเล่นแบบไม่มีพลังรวมไปถึงสภาพจิตใจที่ดูอ่อนล้าเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นหลังจากการเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลรอบโลก หลังจากที่เราทำประตูได้สำเร็จเราลืมไปว่ายังต้องมีการแข่งขันต่ออีก 40 นาที เราหาวิธีขึ้นน้ำได้ก็จริงแต่กลับทำให้ตัวเองต้องเผชิญกับความยากลำบาก เพราะอยู่ๆ เราก็หยุดการเล่นเกมรับไปเสียอย่างนั้น 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลสดล่าสุด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!