นักเตะพรีเมียร์ลีกปริศนาถูกตำรวจควบคุมตัว ข้อหาข่มขืนอีกราย

นักเตะพรีเมียร์ลีกปริศนาถูกตำรวจควบคุมตัว ข้อหากระทำชำเราหรือข้อหาข่มขืนนั่นเอง โดยตำรวจแห่งประเทศสกอตแลนด์ เรียกได้ว่าช่วงนี้ข่าวทำนองนี้ประชาชนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนที่มีชื่อเสียงควรจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่สังคม แต่กลับทำตัวให้เสื่อมเสียเสียเอง

    ในฤดูกาลที่ผ่านมามีนักเตะพรีเมียร์ลีกหลายคนที่สร้างความชอบให้กับแฟนบอลหลังจากที่พวกเขาถูกควบคุมตัวเนื่องจากกระทำผิดกฎหมายข้อหาเกี่ยวกับความรุนแรงและการละเมิดทางเพศ โดยคดีที่ได้รับความสนใจและกลายเป็นข่าวดังมากที่สุดก็คือกรณีของเมสัน กรีนวู้ด นักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลของแมนยูที่กำลังไปได้ดีกับสโมสรแต่กลับต้องยุติบทบาททุกอย่างในวงการฟุตบอลหลังจากที่ถูกตำรวจสกอตแลนด์ยาร์ดเข้าควบคุมตัวหลังจากที่แฟนสาวของเขาออกมาแฉพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย การข่มขู่คุกคาม รวมไปถึงการล่วงละเมิดทางเพศ ทำเอานักเตะหมดอนาคตกันไปเลยทีเดียว ล่าสุดมีนักเตะปริศนาในพรีเมียร์ลีกอีก 1 รายที่ถูกตำรวจสกอตแลนด์ยาร์ดเจ้าเก่าเจ้าเดิมจับกุมตัวที่บ้านพักทางตอนเหนือในลอนดอน

    เพื่อนำตัวไปสืบสวนเกี่ยวกับคดีข่มขืนกระทำชำเราหลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยเมื่อมีผู้เข้ามาแจ้งความ จนในปัจจุบันยังไม่มีใครทราบว่านักเตะปริศนาผู้นี้เป็นใคร ข้อมูลออกมาระบุเพียงแค่ว่านักเตะมีอายุ 29 ปี ถูกปกปิดชื่อเอาไว้ด้วยข้อกฎหมาย บ้านพักของเขานั้นอยู่ในย่านบาร์เน็ต มีการก่อเหตุในช่วงเดือนก่อนและยังเป็นหนึ่งในนักเตะทีมชาติที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในประเทศกาตาร์อีกด้วย มีรายงานข่าวว่าเขาได้ก่อเหตุข่มขืนหญิงวัย 20 ปีเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยอย่างชัดเจนว่าเขาจะได้เข้าร่วมซ้อมกับสโมสรในช่วงปรีซีซั่นหรือไม่

    แต่ประเด็นดังกล่าวยังไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะล่าสุดทางสำนักงานใหญ่ราชการตำรวจนครบาลของราชอาณาจักรได้มีการออกมาเปิดเผยว่านักเตะพรีเมียร์ลีกปริศนาที่ถูกตำรวจสกอตแลนด์ยาร์ดควบคุมตัวด้วยข้อหาข่มขืนกระทำชำเราก่อนหน้านี้ได้มีหญิงสาวอีกคนเข้ามากล่าวหาเขาในข้อหาเดียวกัน โดยหญิงสาวคนล่าสุดเปิดเผยว่าเธอถูกเขาข่มขืนถึง 2 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว ทำให้นักเตะปิดสนาในอังกฤษผู้นี้ถูกเพิ่มอีก 1 คดีกลายเป็นว่าตอนนี้เขาเป็นผู้ต้องสงสัยคดีข่มขืนหญิงสาวถึง 2 รายเลยทีเดียว นิว สกอตแลนด์ยาร์ดได้ออกมาเปิดเผยว่านอกจากคดีแรกที่นักเตะชื่อดังวัย 29 ปีในพรีเมียร์ลีกถูกควบคุมตัวนั้นระหว่างการสอบสวนยังมีเหลืออีก 1 คนที่อยู่ในช่วงอายุ 20 ปีได้เข้ามากล่าวหานักเตะดังกล่าวโดยระบุว่าเธอถูกเขาข่มขืนถึง 2 ครั้งโดยเกิดขึ้นในช่วงเดือนเมษายนและเดือนมิถุนายนเมื่อปีที่ผ่านมา ในตอนนี้นักเตะได้ทำการประกันตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยคำอนุมัติประกันตัวจะมีผลจนถึงช่วงเดือนสิงหาคมนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!