ลีดส์ เตรียมอัดฉีดนักเตะและเจ้าหน้าที่ หากสามารถหนีตายจากการตกชั้นได้สำเร็จ

ลีดส์ เตรียมอัดฉีดนักเตะและเจ้าหน้าที่

ลีดส์ เตรียมอัดฉีดนักเตะและเจ้าหน้าที่ หากทีมสามารถหนีตายจากการตกชั้น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สำเร็จ ย้ำพร้อมอัดฉีดเต็มที่หากบรรลุผลในครั้งนี้

    การแข่งขัน พรีเมียร์ลีก เหลืออีกเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นก็จะจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันมี 3 ทีมที่อยู่ในโซนตกชั้นประกอบไปด้วย เบิร์นลี่ย์ วัตฟอร์ด และนอริช ซิตี้ ซึ่งคะแนนสูงสุดของทีมตกชั้นในตอนนี้อยู่ที่ 24 คะแนน ดังนั้นสำหรับทีมที่อยู่เหนือโซนตกชั้นขึ้นมา 3 อันดับแรกก็ถือว่ายังคงอยู่ในโซนอันตรายอยู่ดีเพราะหากเปรียบเทียบคะแนนและถือว่าไม่ได้ห่างกันมากมายนั่นก็คือนิวคาสเซิลอันดับที่ 15 ปัจจุบันมีอยู่ 31 คะแนน ลีดส์ ยูไนเต็ด 30 คะแนน และเอฟเวอร์ตัน 25 คะแนน

    สโมสรใดก็ตามเมื่อขึ้นสู่การแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จแน่นอนว่าไม่มีใครอยากจะตกชั้นกลับไปอยู่ลีกวันอย่างแน่นอน เพราะการได้อยู่ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกจะช่วยให้ทีมเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมซึ่งมันจะช่วยดึงเงินสนับสนุนเป็นจำนวนมากให้กับพวกเขา ช่วยให้พวกเขามีคุณภาพทีมที่ดีมากยิ่งขึ้นได้กว่าเดิม ด้วยเหตุนี้ลีดส์ ยูไนเต็ดจึงได้สร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเตะรวมไปถึงสตาฟทีมงานทุกคนด้วยการควักเงินก้อนโตมอบให้กับทุกคนหากทุกคนสามารถร่วมมือกันโชว์ฝีมือในช่วงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกให้สโมสรอยู่รอดปลอดภัยในพรีเมียร์ลีกได้ต่อไปในฤดูกาลนี้

    ลีดส์ ยูไนเต็ด ถือเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่กำลังหนีตายในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก แม้ว่าตอนนี้สถานะของพวกเขาจะไม่น่าเป็นห่วงหากเทียบกับ เอฟเวอร์ตัน แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันโค้งสุดท้ายที่เหลืออยู่ประมาณ 8 สัปดาห์นี้มีโอกาสไม่น้อยเลยทีเดียวที่บรรดาทีมหนีตายโซนตกชั้นจะสามารถงัดฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาเพื่อให้กลับมาอยู่ใน พรีเมียร์ลีก ได้สำเร็จอีกครั้งเช่นเดียวกัน

    ดังนั้นสำหรับทีมที่ยังไม่ได้อยู่ในโซนปลอดภัยอย่าง 3 อันดับแรกเหนือโซนตกฉันจึงยังคงต้องพยายามกันต่อไป การแข่งขันนัดต่อไปพวกเขาต้องพบกับวัตฟอร์ดซึ่งเป็นทีมที่กำลังอยู่ตำแหน่งรองบ๊วยในวันที่ 9 เมษายนที่จะถึงนี้ หากพวกเขาเอาชนะได้สำเร็จมันก็จะช่วยพวกเขาห่างจากโซนตกชั้นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่วัตฟอร์ดไม่ใช่ทีมที่จัดการง่ายแต่อย่างใดเพราะเราต้องไม่ลืมว่าทีมที่กำลังพยายามหนีตายอย่างสุดขีดจะต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน

    ในขณะเดียวกันเองลีดส์ ยูไนเต็ดก็ต้องพยายามอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน เพราะเบิร์นลี่ย์ที่อยู่ในอันดับที่ 18 แม้ว่าจะมีเพียงแค่ 24 คะแนนแต่พวกเขายังขาดการแข่งขันไปอีกถึง 2 รายการเลยทีเดียว หากพวกเขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมก็มีโอกาสที่จะเขียนลีดส์ ยูไนเต็ดให้ลงมาอยู่ในโซนตกชั้นแทนได้เช่นเดียวกัน เจ้าของทีมจึงได้เตรียมเงินกว่า 48 ล้านปอนด์เพื่อให้ทั้งนักเตะและเจ้าหน้าที่ทุกคนหากสามารถพาทีมรอดจากการตกชั้นได้สำเร็จนั่นเอง 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!