ยังไม่ถอย โรนัลโด้ลั่น ขออยู่แมนยูปลุกชีพผีให้ตื่นอีกครั้ง

ยังไม่ถอย โรนัลโด้ลั่น

ยังไม่ถอย โรนัลโด้ลั่น ขออยู่แมนยูฯ ต่อ เพื่อพิสูจน์ตตัวเอง และเเฟนๆ หลังมีข่าวมากมายออกมาว่า เจ้าตัว จะย้ายออกจาก ปิศาจแดง หลังผลงานของทีมย่ำแย่ ในฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุดแหล่งข่าวออกมาเปิดเผยว่า โรนัลโด้จะยังอยู่กับ แมนยูฯ ต่อในซีซั่นหน้าแน่นอน

    จากสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความเลวร้ายในสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทำให้มีข่าวลือออกมาอย่างหนักหน่วงในช่วงหลังมานี้ว่านักเตะคนดังอย่างโรนัลโด้อาจจะตัดสินใจย้ายออกจากสโมสรหลังจบฤดูกาลทั้งที่เพิ่งกลับมาอยู่ได้เพียงแค่ฤดูกาลเดียวเท่านั้น แถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังออกอาการดีอกดีใจที่ได้ย้ายกลับมาอยู่ในสโมสรเก่า และยังเคยกล่าวอีกด้วยว่าจะเกษียณอายุกับสโมสรแมนยูอย่างแน่นอน แต่ด้วยผลงานที่ออกมาไม่ดีเท่าที่ควรโดยเฉพาะฟอร์มของเพื่อนร่วมทีมทำให้ฤดูกาลนี้แมนยูน่าจะไม่สามารถคว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ ทำให้หลายคนมองว่าโรนัลโด้ไม่น่าจะฝังอนาคตไว้ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดอย่างแน่นอน

    และยังเคยมีข่าวออกมาเปิดเผยอีกด้วยว่าเจ้าตัวน่าจะมีโอกาสย้ายออกจากทีมสูงมากยิ่งขึ้นไปอีกหากทีมไม่สามารถจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ด้วยการคว้าอันดับท็อปโฟร์มาครองได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามแฟนบอลแมนยูสามารถสบายใจได้เลย เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาจะยังคงอยู่กับแมนยูต่อไปยกเว้นเสียแต่ว่ากุนซือคนใหม่อย่าง เอริค เทน ฮาก จะไม่ต้องการตัวเขา เนื่องจากเขาไม่อยากจะจากแมนยูไปในสถานการณ์ที่เลวร้ายเช่นนี้ เขายังคงต้องการที่จะอยู่ช่วยทีมต่อไปเพื่อกู้สถานการณ์ให้ดีขึ้น

    อนาคตของ โรนัลโด้ ถือเป็นประเด็นร้อนที่แฟนบอลแมนยูต่างจับตามองในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้หลังจากที่แมนยูมีผลงานเลวร้ายเกินกว่าที่คาดการณ์เอาไว้และทำให้พวกเขาอดเข้าร่วมการแข่งขัน แชมป์เปียนลีก ในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่โรนัลโด้นั้นจะเหลือสัญญาอยู่กับสโมสรจนถึงกลางปีหน้า ล่าสุดมีแหล่งข่าวนิรนามซึ่งกล่าวอ้างว่าตนเองเป็นคนภายในสโมสรได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อชื่อดังอย่าง The Sun ว่าโรนัลโด้ได้บอกกับนักเตะร่วมทีมว่าเขาจะไม่ย้ายไปไหนทั้งสิ้นยกเว้นเสียแต่ว่าสโมสรจะไม่ต้องการเขาอีกต่อไป ไม่มีใครที่ผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ไปมากกว่าเขาอีกแล้ว

    แต่ถึงอย่างไรเขาก็ไม่ต้องการออกจากสโมสรในสภาพที่เต็มไปด้วยความเลวร้ายเช่นนี้ เขาต้องการที่จะช่วยให้สโมสรสามารถกลับไปเข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกได้อีกครั้ง และจะพยายามคว้าแชมป์มาครองให้สำเร็จในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตามเจ้าตัวได้บอกกับคนอื่นเช่นเดียวกันว่าหากเจ้านายคนใหม่ต้องการที่จะพาทีมไปยังทิศทางอื่นเขาก็จะไม่รู้สึกโกรธแค้นอะไรทั้งสิ้น และเขาก็ไม่เคยนึกเสียใจเลยแม้แต่น้อยที่ย้ายกลับมายังแมนยู

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!