ลิเวอร์พูลเป็นตัวเต็ง นูเญซสนใจเข้าร่วมกับสโมสรชื่อดังในพรีเมียร์ลีก

ลิเวอร์พูลเป็นตัวเต็ง

ลิเวอร์พูลเป็นตัวเต็ง นูเญซสนใจเข้าร่วมทีมหลังเจ้าตัวทำผลงานอันโดดเด่นให้กับทีมต้นสังกัดเดิมอย่างเบนฟิก้า ทำให้แมวมองจากสโมสรใหญ่ดึงเข้าร่วมทีม ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ ลืเวอร์พูลที่กำลังมองหานักเตะแนวรุกมาแทนตำแหน่ง มาเน่ ที่กำลังจะย้ายออกเร็วๆนี้ ซึ่งมีแนวโน้มไปในทางที่ดีสำหรับดีลนี้

    ในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล ต้องเสียนักเตะคนสำคัญไปมากมายไม่ว่าจะเป็น ซาดิโอ มาเน่ หรือแม้แต่ดิว็อค โอริกี้ ก็ตาม ถึงหลายคนจะมองว่าการที่นักเตะตัวทำประตูหรือนักเตะจอมพลิกสถานการณ์จะออกไปจากทีมไม่ใช่เรื่องที่เลวร้าย หากเทียบกับการออกจากทีมของผู้รักษาประตูคนดังอย่าง อลิสซง เบ็คเกอร์ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่แฟนบอลจะต้องรู้สึกเศร้าเสียใจ แต่ในมุมของสโมสรแล้วพวกเขาจำเป็นที่จะต้องดึงนักเตะคนดังเข้าร่วมทีม เพื่ออุดรูรั่วให้สำเร็จเตรียมตัวพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า ล่าสุดพวกเขาสามารถดึงตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ เข้าร่วมทีมได้สำเร็จ

    หลังติดปัญหาเรื่องเอกสารในช่วงตลาดฤดูหนาวที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าพวกเขาจะสามารถดึงนักเตะคนดังอีกคนได้สำเร็จนั่นก็คือดาร์วิน นูเญซ นั่นเอง ในตอนนี้มีข่าวลือออกมาว่าต้องรอให้สโมสรเบนฟิก้า และลิเวอร์พูลพูดคุยกันเรื่องค่าตัวให้ลงตัวเท่านั้น ทำให้บ่อนในอังกฤษตัดราคาที่นักเตะคนดังจะเข้าลิเวอร์พูลเหลือแค่แทง 12 จ่าย 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันจึงค่อนข้างชัดเจนเลยว่าลิเวอร์พูลน่าจะสามารถดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะหลังจากที่มีสื่อข่าวชื่อดังในโปรตุเกสออกมารายงานในวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา

    ดาร์วิน นูเญซ เป็นนักเตะวัย 22 ปีที่สามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจกับสโมสรต้นสังกัดอย่างเบนฟิก้าในฤดูกาลที่แล้วด้วยการทำไปถึง 34 ประตูจากการลงแข่งขันทุกรายการ ทำให้เขากลายเป็นที่สนใจของบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็นในอังกฤษหรือสเปน ก็ตามทั้งแมนยู นิวคาสเซิล แอตเลติโก มาดริด แต่สโมสรที่ดูเหมือนจะมีแววสามารถดึงตัวเขาเข้าไปร่วมทีมด้วยมากที่สุดก็คงจะเป็นลิเวอร์พูล สาเหตุที่ทำให้สโมสรลิเวอร์พูลสามารถตกลงดึงตัวนักเตะคนดังได้อย่างรวดเร็วส่วนหนึ่งเกิดจากการที่พวกเขาจำเป็นต้องหานักเตะแนวรุก

    มาอุดรูรั่วของซาดิโอ มาเน่ที่กำลังจะย้ายออกจากทีมไปอยู่กับบาเยิร์น มิวนิคแม้ว่าในตอนนี้ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ก็ตาม มีรายงานระบุออกมาว่าดาร์วิน นูเญซได้ตัดสินใจที่จะย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในตอนนี้จึงเหลือเพียงแค่การตกลงระหว่างทั้งสองสโมสรเกี่ยวกับค่าตัวหลัง จากที่ลิเวอร์พูลได้ยื่นข้อเสนอรอบแรกไปแล้วในการซื้อตัวด้วยราคา 70 ล้านยูโรพร้อมกับโบนัสอีก 30 ล้านยูโรแต่ดันถูกเบนฟิก้าปฏิเสธ คาดว่าการตกลงกันในครั้งนี้น่าจะจบลงที่เม็ดเงิน 80 ล้านยูโรและโบนัสอีก 20 ล้านยูโร

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: livescore8888

ติดตามเว็บหลัก :: เว็บข่าวบอล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!