3 ทีมชื่อดังเห็นตรงกัน การดึงตัวฮาแลนด์เข้าร่วมทีมมีความเสี่ยง

3 ทีมชื่อดังเห็นตรงกัน

 3 ทีมชื่อดังเห็นตรงกัน การดึงตัวฮาแลนด์เข้าร่วมทีมมีความเสี่ยง อาจจะไปซ้ำรอย ปีศาจแดงที่ดึง สตาร์ดังร่วมทีมด้วยค่าตัว มหาศาล แต่กลับทำให้ทีมมีผลงานที่แย่ลง

    แฟนบอล แมนซิตี้ หลายคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากเมื่อได้ทราบข่าวว่าสโมสรของตนเองสามารถดึงตัวนักเตะคนดังจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์อย่าง เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ เข้าร่วมทีมได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับสายตาของคนนอกหลายคนมองว่าการดึงตัวฮาแลนด์เข้าร่วมทีมของแมนซิตี้ในครั้งนี้อาจเกิดโศกนาฏกรรมเหมือนกับที่แมนยูสโมสรเพื่อนบ้านเคยพบเจอมาก่อนก็เป็นได้ มีให้เห็นแล้วว่าการดึงตัวนักเตะคนดังมากฝีมือเข้าร่วมทีมไม่ได้หมายความว่าทีมจะประสบความสำเร็จแต่อย่างใด

    เพราะแมนยูจะมีนักเตะในตำนานอย่าง โรนัลโด้ พวกเขายังไม่สามารถขึ้นสู่อันดับ 4 บนตารางได้เลย ไม่ได้มีเพียงแค่บรรดาแฟนบอลทั่วไปเท่านั้นที่มองถึงประเด็นดังกล่าว แม้แต่แมวมองจาก 3 สโมสรชื่อดังก็ยังเห็นพ้องต้องกันเลยว่าการดึงตัวนักเตะคนดังจากนอร์เวย์ผู้นี้เข้าร่วมทีมเป็นอะไรที่มีความเสี่ยงไม่น้อย โดยแมวมองจาก 3 สโมสรประกอบไปด้วยบาร์เซโลน่า เชลซี และเรอัล มาดริด ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงที่พิจารณาแล้วมีโอกาสสูงว่าจะเกิดขึ้นรวมไปถึงค่าตัวของนักเตะและค่าเหนื่อยของเขาที่จำนวนมหาศาล ทำให้สโมสรเหล่านี้ตัดสินใจที่จะไม่สู้กับแมนซิตี้อีกต่อไป

    สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการที่พวกเขาไม่มั่นใจว่านักเตะคนดังจะเหมาะกับการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกหรือไม่ แม้แต่การแข่งขันในสเปนก็ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าเจ้าตัวจะมีสไตล์การเล่นที่เหมาะสม แมวมองจาก 3 สโมสรชื่อดังไม่ว่าจะเป็นเชลซี เรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่าต่างออกมาแสดงความคิดเห็นในมุมเดียวกันว่ามีความเสี่ยงในระดับหนึ่งเลยทีเดียวที่จะดึงตัวเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์เข้าร่วมทีม ก่อนที่สุดท้ายจะลงเอยที่แมนซิตี้สามารถดึงตัวนักเตะคนดังเข้าร่วมทีมได้สำเร็จ สื่อกีฬาชื่อดังอย่าง espn ได้ออกมารายงานว่าได้ตกเป็นเป้าหมายการดึงตัวมาเสริมทีมของสโมสรชั้นนำในหลายลีกดังทั่วยุโรปโดยเฉพาะในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้

    แม้ว่าเจ้าตัวจะมีค่าตัวมันระดับมหาศาลแถมยังต้องจ่ายค่าเหนื่อยอีกไม่รู้เท่าไหร่ แต่หลายสโมสรก็ยินดีฝันที่จะดึงตัวเขามาร่วมทีม อย่างไรก็ตามผู้ชนะที่สามารถดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมได้สำเร็จก็คือแมนซิตี้ที่ได้มีการออกมาประกาศแล้วว่าข้อตกลงบรรลุในเบื้องต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะเดียวกันแมวมองจากหลายสโมสรที่จับตาดูฟอร์มนักเตะผู้นี้อย่างหนักหน่วงในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีข้อกังขาด้วยกันทั้งสิ้น โดยเฉพาะแมวมองจากเชลซีที่ไม่มั่นใจว่าสไตล์การแข่งขันของเขาจะเหมาะกับการเล่นในพรีเมียร์ลีกหรือไม่ เพราะเทียบแล้วพรีเมียร์ลีกจะมีที่ว่างให้เขาได้เล่นน้อยกว่าในบุนเดสลีกา ในขณะเดียวกันแมวมองจากบาร์เซโลน่ามีความกังวลเกี่ยวกับบุคลิกและนิสัยของเขา ส่วนแมวมองจากมาดริดมองว่าสุขภาพร่างกายของเขาไม่ค่อยเอื้ออำนวยในการลงแข่งขันในลา ลีกาสักเท่าไหร่

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: ผลบอลล่าสุดออนไลน์

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!