เหลือจะทน แฟนบอลแมนยูผูกป้าย แถวสนามซ้อมด่านักเตะยับ

เหลือจะทน แฟนบอลแมนยูผูกป้าย

เหลือจะทน แฟนบอลแมนยูผูกป้าย แถวสนามซ้อมด่านักเตะยับ เนื่องจากผลงานในศึก พรีเมียร์ลีก นั้นย่ำแย่สุดๆ แฟนๆ จึงรวมตัวกันเพื่อนแสดงถึงความไม่พอใจต่อทางด้านสโมสรเป็นอย่างมาก

    การแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ใกล้จะสิ้นสุดลงเข้าไปทุกที ดังนั้นในช่วงเวลานี้แต่ละสโมสรจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ตัวเองสามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จเพื่อที่จะได้ 3 แต้มไต่บนตารางขึ้นไปอยู่ในจุดที่สูงสุดที่พวกเขาจะสามารถทำได้ ครั้งหนึ่งเคยมี 6 สโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามพวกเขาทั้ง 6 ทีมก็มักจะครองอันดับ 1 ถึง 6 บนตารางอยู่เสมอ ซึ่งอันดับ 1-6 บนตารางมีความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะมันเป็นตั๋วที่จะช่วยให้พวกเขาได้เข้าร่วมรายการแข่งขันอย่าง UEFA Champions League ยูโรป้า ลีก และ ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก

    ประกอบไปด้วย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลิเวอร์พูล อาร์เซนอล เชลซี ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ในช่วงฤดูกาลนี้ผลงานของทีมใหญ่ทั้ง 6 บางทีมออกทะเลไปไกล อย่างเช่นสเปอร์ที่ตกไปอยู่กลางตารางอยู่นานเพิ่งจะสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 4 ได้สำเร็จในช่วงโค้งสุดท้าย หรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ตอนนี้อยู่อันดับ 7 ซึ่งเป็นอันดับที่ต่ำกว่าสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเสียอีก แม้ว่าพวกเขาจะมี 51 คะแนนเท่ากันและแมนยูก็แข่งน้อยกว่าไป 1 ครั้ง

    แต่มันก็เป็นผลงานที่น่าผิดหวัง โดยเฉพาะการแข่งขัน 5 ครั้งให้หลังมานี้พวกเขาสามารถเอาชนะไปได้เพียงแค่ครั้งเดียว แพ้ 2 ครั้ง และเสมอ 2 ครั้ง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเป็นความพ่ายแพ้และการเสมอกันที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง แมนยู มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยที่แฟนบอลจะรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากกับผลงานของนักเตะภายในทีมตัวเอง แมนยูไม่มีโอกาสในการลุ้นแชมป์รายการอะไรเลยแม้แต่รายการเดียว

    เพิ่งที่จะพ่ายแพ้ให้กับสโมสรหนีตายอย่างเอฟเวอร์ตันด้วยคะแนน 0 ประตูต่อ 1 ผลงานที่เลวร้ายทำให้แฟนบอลคนหนึ่งอดทนไม่ไหวได้ทำการเขียนป้ายขึ้นมาด่านักเตะภายในทีมหลังจากนั้นก็นำเอาไปผูกกับเสาใกล้กับสนามซ้อม ข้อความมีความหมายในเชิงที่ว่านักเตะไม่คู่ควรในการเล่นให้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่างแมนยู

    โดยป้ายข้อความได้เขียนเอาไว้ว่าพวกแกมันเป็นพวกไร้ค่าที่น่าอับอาย พวกแกไม่ควรที่จะสวมเสื้อตัวนี้ด้วยซ้ำ ไสหัวออกไปจากทีมของเราได้แล้ว มันเป็นเพียงแค่ป้ายที่เขียนขึ้นมาแบบลวกๆ บนกล่องกระดาษแล้วนำเอาไปผูกติดกับเสาเท่านั้น แต่เชื่อว่าหากนักฟุตบอลภายในทีมมาเห็นเข้าแล้วน่าจะบั่นทอนกำลังใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะหลังจากนี้พวกเขายังมีนัดการแข่งขันสำคัญครั้งต่อไปที่จะต้องเก็บ 3 แต้มให้สำเร็จเพื่อที่อย่างน้อยๆ พวกเขายังจะได้แข่งขันในคอนเฟอเรนซ์ ลีก 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :: เว็บผลบอลสด

ติดตามเว็บหลัก :: ข่าวฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
error: Content is protected !!